? ?

ket qua bong da hom nay va ngay mai PSG: Bây giờ Juan Bernat có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 11 tháng 7 năm 2022 lúc 20:20 bởi Emmanuel Bernard

0
Juan Bernat chuyển PSG
Vào buổi bình minh của một bài tập mới, Juan Bernat hy vọng sẽ kết thúc với hạt giống vật lý.

Nó có thể là Mùa đổi mới cho Juan Bernat ? Đó là, sau một tiền lệ gần như trắng, bài tập 2021-2022 đã hoàn thành là phức tạp. Bởi vì bị chấn thương nặng, Phía bên trái của PSG đã không chơi ít và anh ấy cũng nằm trong danh sách các cầu thủ đủ điều kiện cho phần thứ hai của Champions League, từ tháng 1. Ngoại trừ khởi hành vào mùa hè này, anh sẽ không trở lại vị trí, trong cuộc cạnh tranh với người Bồ Đào Nha, Nuno Mendes.

Dẫn đầu bởi chấn thương, mặt của PSG nằm trên cửa sổ chuyển nhượng

Paris đã đến tìm kiếm quốc tế Tây Ban Nha ở Bayern Munich, vào ngày cuối cùng của mùa hè năm 2018 chuyển nhượng. Số tiền hoạt động: 5 triệu euro. Đây luôn luôn là những gì có giá trị ngày nay, trong phân tích của các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ từ Đài quan sát bóng đá. Khi Tranfermarkt cung cấp một chiều kích hào phóng hơn trên nó, được trao tới 12 triệu euro, mặc dù giảm kể từ mùa giải 2020-2021; Sau đó, nó được định giá 20 triệu, bởi nền tảng Đức.

Bạn cũng sẽ thích:  FC Nantes: Bây giờ Pedro Chirivella bây giờ có bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Mở rộng vào năm 2021, Juan Bernat đang theo hợp đồng cho đến năm 2025

Juan Bernat đã gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, vào cuối mùa đông năm 2021. Anh đã được liên kết với câu lạc bộ thủ đô, cho đến năm 2025. Trong bốn mùa giải với nhà vô địch Pháp hiện tại, Juan Bernat đã chơi gần 80 trận. Hoặc trung bình 20 trò chơi cho mỗi bài tập, mà anh dự định sẽ nâng cao vào buổi bình minh của một chức vô địch mới, theo lệnh của Cantophe Galtier.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑