? ?

ket qua bong da so truc tuyen hom nay OL tăng sự tham gia của nó để trở thành chủ sở hữu của người thứ ba của Asvel

fifa 2 Ngày 20 tháng 5 năm 2020 lúc 10:20 sáng bởi Thomas

0
Quan hệ đối tác ol Asvel

OL được neo nhiều hơn một chút trong cảnh quan Asvel.

25% thương lượng ở lối vào Ol ở thủ đô của Asvel, vào tháng 6 năm 2019, câu lạc bộ bóng đá hiện là chủ sở hữu 33,33% hoặc một phần ba, từ câu lạc bộ bóng rổ mà Tony Parker chủ tịch. Trong khi đó, người đầu tiên đã tăng sự tham gia lên tới 31,67%.

Ol trở thành chủ sở hữu của một phần ba Asvel

Kể từ khi fifa 2 hai thương hiệu mạnh trong Rhone Sport đã khởi xướng mối quan hệ của họ, mọi thứ đã tăng tốc để về lâu dài, Olympique Lyonnais đã trở thành nhà vô địch cổ đông duy nhất của Pháp. Và một ngày nào đó, ai biết được, Tony Parker thành công với Jean-Michel Aulas, đứng đầu hội nghị này. Đây là một giả thuyết mất ngày càng nhiều tín dụng khi các hiệp định thời gian và thương mại (giữa OL, Asvel hoặc Reign FC trở thành ol Reign), mở rộng trong khu vực.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Hummel tiết lộ chiếc áo của Greens mới

Sự kết nối của Rhone Sport trở nên ghê gớm về hiệu quả

Hoạt động là một sự phân bổ lại "Trong số 72.949 hành động tự sở hữu, đại diện cho một phần của các hành động có được như là một phần của chương trình mua lại cổ phần của công ty", Chỉ ra nhóm ol. Gần hơn và đồng thời mỗi người hướng về thế giới yêu thích của mình, trong khi OL đang cố gắng bảo vệ lợi ích của mình, sau khi bắt buộc bóng đá ở Pháp, Tony Parker thừa nhận mong muốn chỉ đạo vào ngày này hay ngày khác, một nhượng quyền từ NBA có uy tín mà người Pháp đã đánh dấu lịch sử, với Spurs.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑