? ?

ket qua bong da truc tuyen ma cao PSG: Nordi Mukiele (RB Leipzig) bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng này?

Ngày 21 tháng 7 năm 2022 lúc 13:20 bởi Leo giả

1
PSG chuyển Nordi Mukiele
Đã được đề cập trong quá khứ, mối quan hệ của Nordi Mukiele và PSG nối lại một chút độ dày.

Đối với Trở lại Ligue 1 cho Nordi Mukiele? Được đào tạo ở Laval, sau đó được tiết lộ ở Montpellier, phía bên phải của Pháp đã bay cho RB Leipzig, vào mùa hè năm 2018, chống lại một tấm séc trị giá 16 triệu euro. Nhưng quốc tế Pháp (1 lựa chọn) cũng có thể rời khỏi PSG Trong cửa sổ chuyển nhượng này bởi vì, như được tiết lộ Đội, Câu lạc bộ Paris bắt đầu đàm phán với đối tác Đức, để có thể chuyển từ hậu vệ này.

Nord Mukiele tại PSG?

Tệp Skriniar chậm kết luận, PSG sẽ ở trên đường đua Nordi Mukiele để tăng cường lĩnh vực phòng thủ. Cựu Montpellier, có khả năng chơi đúng piston hoặc trung tâm, có thể đăng ký hoàn hảo trong 3-5-2 mà Christophe Galtier mong muốn thiết lập, cùng một sơ đồ được sử dụng bởi RB Leipzig. Để tuyển dụng Mukiele, PSG muốn tùy chọn khoản vay một năm, với tùy chọn mua hàng. Xếp hạng của người chơi trên thị trường chuyển nhượng này là 20 triệu euro, theo TransferMarkt, trong khi nó có giá trị từ 10 đến 15 triệu euro, cho Đài quan sát bóng đá.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Những tân binh đắt nhất đến CV của Barshe Galtier

Người bảo vệ đang theo hợp đồng cho đến năm 2023 với RB Leipzig

Vào mùa hè năm 2018, Nordi Mukiele đã tham gia với Câu lạc bộ Đức, trong một hợp đồng năm năm. Ngày nay, anh ta chỉ có một năm hợp đồng trên khắp sông Rhine, nơi đặt câu lạc bộ Đức của anh ta, trong một tình huống khó chịu, bởi vì nếu cầu thủ của anh ta không muốn gia hạn, anh ta sẽ phải từ bỏ nó, để tận dụng những người từ chối chuyển nhượng của nó. Mức lương của hậu vệ Pháp là khoảng 200.000 euro gộp hàng tháng, điều này không có vấn đề gì với các nhà lãnh đạo Paris.
Một phản hồi cho PSG: Nordi Mukiele (RB Leipzig) bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng này?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑