? ?

ket qua keo nha cai Nhà vô địch Leverpool Premier League trên TV!

Ngày 14 tháng 5 năm 2014 lúc 5:15 chiều bởi Thomas

0
Luis Suarez ở Liverpool.

Luis Suarez ở Liverpool.

Cuối cùng cũng không có phép lạ cho Liverpool Reds Nhân dịp ngày cuối cùng của Thủ tướng Anh. Steven Gerrard Và các đối tác của nó đã thất bại sau City trong cuộc chinh phục danh hiệu.Như một lô an ủi, Quỷ đỏ có thể rất vui khi biết rằng họ là những người yêu thích truyền thông và khi họ đến, họ đã được phát sóng 29 lần mùa này nhiều hơn ba so với Manchester City.

Liverpool kết thúc trước mặt Manchester City trên TV

Do đó, Liverpool sẽ ghi nhận doanh thu cao hơn về quyền truyền hình, lên tới 99 triệu bảng (121,4 triệu euro) theo ước tính của Daily Mail so với 98 triệu bảng (120,2 triệu euro) trong thành phố. Cuối cùng, sự cân bằng tăng giữa các màu đỏ (148,3 triệu euro trong việc tích lũy quyền truyền hình và phí bảo hiểm vô địch) và 149,6 triệu euro cho công dân.

Bạn cũng sẽ thích:  Real Madrid: Rüdiger gây ra cảm giác với chiếc xe đua của anh ấy ở mức € 650.000

Manchester United đã không mất tất cả

Suy nghĩ ở vị trí thứ ba trong việc phân loại lợi nhuận ở giải Ngoại hạng Anh, đội Chelsea (€ 116,4 triệu quyền trên TV và 25,7 triệu euro phí bảo hiểm) và của Arsenal (11,5 triệu euro quyền truyền hình và 24, 5 triệu € phí bảo hiểm ) ở vị trí thứ tư. Cuối cùng, lưu ý rằng Manchester United, mặc dù có một mùa giải thất bại (Mancunians đã hoàn thành thứ bảy) đã giành được nhiều TV hơn Everton và Tottenham lần lượt thứ năm và thứ sáu trong Giải vô địch.


Khám phá những chiếc xe của Franck Ribéry qua Nữ sinh thể thao
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑