? ?

ket qua truc tiep bong ro PSG - FC Nantes: Nhà vô địch 2022 Champions Trophy có liên quan?

Ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 20:50: bởi lich thi dau bong da hom.nay Thomas

0
The Champions Trophy, PSG - FC Nantes, sẽ được phát sóng ở hơn 170 quốc gia.

Đây là một trận đấu mà các báo cáo, đã được, trong vài năm, sự kiện này đã được xuất khẩu ra nước ngoài.Tối chủ nhật này, nó ở Israel, ở Tel Aviv, trên bãi cỏ của sân vận động Bloomfield, đó Cúp vô địch 2022, giữa PSG, nhà vô địch Pháp trị vì, và fc nantes người đã giành được lich thi dau bong da hom.nay cúp quốc gia.

A PSG - FC Nantes phát tại hơn 170 quốc gia

Cuộc gặp đầu tiên của mùa giải này, từ giới thượng lưu của bóng đá Pháp sẽ được phát sóng ở hơn 170 quốc gia, ở châu Âu bởi BT Sport, Sky Italia hoặc Dazn, nhưng cũng ở Châu Phi và Trung Đông (Canal+ và BEIN Sports), ở Châu Mỹ Khu vực (ESPN và US BEIN) và Châu Á (Migu, SBS) và lần đầu tiên ở Nhật Bản, nơi Paris Saint-Germain vừa hoàn thành một tour du lịch mùa hè.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, LOSC, OL: Có bao nhiêu người đăng ký có lich thi dau bong da hom.nay câu lạc bộ của Ligue 1 2022-2023?

Phần thưởng cho các đội từ Giải vô địch 2022 cúp

Việc quảng bá toàn cầu về bóng đá Pháp này cho phép hai đội nhân vật chính khao khát phí bảo hiểm thể thao, sẽ là một triệu euro, theo thông tin được đưa ra bởi tờ báo Đội. Điều này đi kèm với chi phí của chi phí du lịch, mà giải đấu chịu trách nhiệm. Khoảng 33.000 khán giả sẽ theo dõi cú sốc PSG - FC này từ khán đài, ở lich thi dau bong da hom.nay Pháp, chỉ những người đăng ký của Tập đoàn Amazon mới có thể thấy các cuộc tranh luận.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑