? ?

ket qua vong loai wc 2022 khu vuc nam my FC Nantes: Mostafa Mohamed trên cửa ngày bao nhiêu việt nam đá sổ chuyển nhượng này là bao nhiêu?

Ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 21:05 bởi Leo giả

0
Mostafa mohamed chuyển nhượng fc nantes
Mostafa Mohamed sẽ chơi mùa giải 2022-2023 với FC Nantes, được cho mượn từ Galatasaray. Và hơn thế nữa, nếu mối quan hệ ...

Sau khi Kolo Muani, Coulibaly và Jean-Kévin Augustin miễn phí vào mùa hè này, Fc nantes phải tăng cường một cách nhất thiết trong lĩnh vực tấn công. Do đó, các nhà lãnh đạo Canary đã kết ngày bao nhiêu việt nam đá thúc việc đến vào ngày 21 tháng 7, của tiền đạo Ai Cập Mostafa Mohamed, từ Galatasaray. Trung tâm 24 tuổi chuyển tiếp được cho mượn với tùy chọn mua ở Nantes cho một mùa. Chủ sở hữu tại mỗi trận đấu của Ai Cập (trận chung kết thua Senegal) tại Cúp quốc gia châu Phi trong mùa đông này, Mohamed sẽ là người lãnh đạo câu lạc bộ mới của anh ở Ligue 1 và tại Europa League.

Mostafa Mohamed cho mượn từ FC Nantes

Cầu thủ quốc tế (21 lựa chọn, 4 bàn thắng) đã ngày bao nhiêu việt nam đá được đào tạo trong Câu lạc bộ Zamalek của Ai Cập, trước khi thu hẹp các khoản vay trên khắp đất nước, cho một người ở Galatasaray, Thổ Nhĩ Kỳ. Mùa trước, anh ghi được 8 bàn thắng và mang lại 5 pha kiến ??tạo trong 41 trận đấu với Câu lạc bộ Stambouliote, điều này tăng tùy chọn mua hàng vào mùa hè này, với giá chưa đến 4 m €. Được cho mượn trong quá trình ở Nantes so với 250.000 euro, người Ai Cập đến một mùa với tùy ngày bao nhiêu việt nam đá chọn mua hàng, lên tới 6 triệu euro. Trên TransferMarkt, Mostafa Mohamed ước tính khoảng 6,5 triệu euro. Điều này ít hơn so với Đài quan sát bóng đá, đánh giá cao người chơi từ 7 đến 10 triệu euro, trên thị trường hiện tại.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Ai sẽ ký hợp đồng vào mùa hè này theo các nhà cái?

Theo hợp đồng cho đến năm 2025 với Galatasaray

Bằng cách ký vào ngày 1 tháng 7 năm 2022 tại Thổ Nhĩ Kỳ, tiền đạo Ai Cập đã đăng ký trong ba năm, cho đến tháng 6 năm 2025. Mùa trước, Anh ấy đã chạm vào Galatasaray khoảng 65.000 euro mỗi tháng,, ít hơn một chút so với tiền lương trung bình hàng tháng tại FC Nantes trong cùng thời gian, gần 70.000 euro.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑