? ?

ket qua vong loai world cup khu vuc chau au Người chơi thể thao sẽ ăn mặc người Pháp tại Thế vận hội Paris 2024 (và Bắc Kinh 2022)

Ngày 5 tháng 3 năm 2020 lúc 20:40 bởi Thomas

0

Tại các trận đấu ở Paris 2024 (và Bắc Kinh 2022), các vận động viên Pháp sẽ mặc quần áo với những con gà trống thể thao.

Đó là sự trở lại quá khứ, nhưng cũng có ý chí của Cojo để tăng cường sự neo đậu địa phương của đối tác của mình, chọn Mặc cho các vận động viên Pháp Olympic và Paralympic Pháp tại Thế vận hội Paris 2024. Thông báo vào thứ năm tuần này, Coq Sportif Giành được "nhà sản xuất thiết bị", được ra mắt bởi ban tổ chức. Rằng thương hiệu này có trụ sở tại Romilly-sur-seine và với các hội thảo và cộng tác viên gần gũi, nó sản xuất một phần trên lãnh thổ quốc gia, cân nhắc trong quyết định cuối cùng.

Con gà trống thể thao trở lại để ăn mặc 100 năm sau

Đây là những gì được nâng cao để giải thích, bởi vì sự lựa chọn đã được đưa ra cho sự bất lợi của các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là Lacoste, người đã ăn mặc Olympic Blue (ES), tại Rio năm 2016 và ngay sau đó ở Tokyo. Dậu thể thao giành được giải thưởng "hiệu suất" và "đại diện". Nó kiếm được anh ta để mặc tất cả các vận động viên từ sân chơi của họ, đến bục giảng giao thức và các buổi tối sự kiện khác.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Neymar hoàn thành một nhà tài trợ cho World Cup ở Qatar

Đội chính thức với sự hào phóng có thể

Tuy nhiên, với một sắc thái liên quan đến trang phục cạnh tranh; Người ta nói trong thông cáo báo chí chính thức hóa: "Các liên đoàn muốn giữ
Nhà cung cấp thiết bị liên bang cho trang phục cạnh tranh ("Hiệu suất") sẽ có quyền tự do làm điều đó, bằng cách đóng góp cho một quỹ đoàn kết vì lợi ích của các liên đoàn đòi hỏi phải được hỗ trợ "
. Vào năm 2016 tại Rio, Nike đã tổ chức hợp đồng với FFF và các cô con gái của đội Pháp cuối cùng đã phát triển dưới áo swoosh.

Đối với Thế vận hội Bắc Kinh 2022 và Paris 2024

Sự hợp tác này sẽ có hiệu lực từ năm 2021 và cho đến năm 2024. Do đó, bao gồm cả Paris 2024, Olympic mùa đông tiếp theo, dự kiến ??tại Bắc Kinh vào năm 2022.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑