? ?

khi nào bốc thăm vòng loại world cup Danh sách những chiếc xe được biết đến bởi Cristiano Ronaldo, cũ hoặc hiện tại

Ngày 27 tháng 2 năm 2018 lúc 7:55 tối bởi Thomas

19 lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3

Đối với Cristiano Ronaldo, xe hơi là một dấu hiệu bên ngoài cho thành công lớn của anh. Danh sách những người mà anh ấy dẫn đầu vượt quá € 8,6 triệu. Và chắc chắn nhiều hơn - @instagram

Hãy thừa nhận nó, nó không đầy đủ. Bài tập quá phức tạp, Bản thân Cristiano Ronaldo không thể liệt kê tất cả những chiếc xe anh ta có, rằng nó sẽ không làm chúng tôi ngạc nhiên. Nó dài, giống như một ngày không có bánh mì. Trong bảng tóm lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3 tắt của chúng tôi một mình trên trang tiếp theo, được đề cập gần ba mươi mô hình mà chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy đã trải nghiệm chúng, tại một số điểm trong cuộc đời anh ấy. Thỉnh thoảng, Anh ấy thay đổi mỗi ngày trong tuần.

Không tìm thấy hình ảnh

Cristiano Ronaldo dẫn đầu hầu hết mọi thứ ở đó trên thế giới ô tô

Tất cả những chiếc xe này không phải là chủ sở hữu của anh ấy. Hầu hết các mẫu lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3 Audi đã được cho anh ta mượn, như một phần của đối tác giữa nhà sản xuất và Real Madrid. Ông cũng là khách hàng của Bugatti và đại sứ của mẫu Chiron cuối cùng, món đồ chơi đắt nhất trong nhà để xe của ông, ở mức gần 2,5 triệu euro. Tuy nhiên, các thiết bị khác là tưởng tượng, bao gồm cả Koenigsegg CCX mà một số phương tiện truyền thông thuộc tính cho nó. CR7 không nằm trong số ít chủ sở hữu của mô hình này với hơn 4 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  Ex Losc: Sven Botman cung cấp chiếc xe đua này ở mức 200.000 euro cho anh ấy đến Anh

Danh sách những chiếc xe của kẻ tấn công Real Madrid tiếp cận 8,8 triệu euro!

Tổng cộng, ước tính của chúng tôi về toàn bộ phương pháp tiếp cận 8,8 triệu euro. Gần sáu tháng lương của mình tại Real. Không có tiền thưởng, cũng không có hợp đồng tài trợ ngon ngọt và khác nhau. Trung bình một chiếc xe từ Cristiano Ronaldo trị giá 314.000 euro. Đây là một cái gì đó gần gũi, những gì mà Ferrari 599 GTO của anh ta, mà anh ta vẫn có trong sở hữu của mình, ở Madrid. Nó được nhìn thấy, trong hình ảnh với những người khác, trong trình chiếu ở trên.

Những chiếc xe cũ hoặc hiện tại của Cristiano Ronaldo

Xe hơi Ước tính giá*
Mercedes-Benz C220 CDI 35.000 €
Range Rover Evoque € 37.000
Mercedes-Benz C-Class Sports Cup 40.000 €

Xem bảng đầy đủ trên trang 2
19 câu trả lời cho Danh sách những chiếc xe được biết đến bởi Cristiano Ronaldo, cũ hoặc hiện tại

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑