? ?

khi nào có world cup 2018 F1: Chi tiết về hợp đồng của Fernando Alonso tại Aston Martin

Ngày 1 tháng 8 năm 2022 lúc 12:05 Bởi Marc Limacher

0
Fernando Alonso sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại Aston Martin.

Thunderbolt trong paddock. Fernando Alonso rời nhóm Alpine F1 cho Aston Martin. Trong chương trình, Một hợp đồng xứng đáng với tên và lý do chiến lược. Tính đến tháng Tư, báo chí tiếng Anh đã chỉ ra rằng Fernando Alonso là ứng cử viên ưu tiên Trong trường hợp rút khỏi Sébastian Vettel. Tiền không thực sự là một vấn đề. Được trả bằng 17 triệu euro, theo đối tác của chúng tôi Sách kinh doanh GP Trong phiên bản 2022, Fernando Alonso đã kết thúc hợp đồng với nhóm Alpine F1. Các cuộc thảo luận đã diễn ra từ tháng Năm, nhưng không tiến lên.

Lý do kinh tế cho Alps và Fernando Alonso

Lý do được gọi là Oscar Piastri, phi công người Úc và tài năng phát triển trong Công thức 2, được quản lý bởi tài xế cũ Red Bull Renault, Mark Webber. Vào cuối hợp đồng quản lý với thương hiệu Pháp, áp lực tăng lên. Hướng của nhà sản xuất ba màu ước tính hai kịch bản cho năm 2023: lần đầu tiên nhằm hỗ trợ Piastri cho một mùa tại Williams (được yêu thích), với giá 24 triệu euro và phần mở rộng khác của Fernando Alonso, một mùa giảm lương.

Thật vậy, các sàn giao dịch đã dừng lại trong suốt thời gian của hợp đồng. Alonso muốn có một cam kết hai mùa (2023 và 2024), trong khi Alpine chỉ đề nghị một, cho phép Piastri đi sau tay lái của một chiếc xe màu xanh vào năm 2024. Về mặt tiền lương, Alonso đã chỉ ra rằng 'anh ta không thực sự đồng ý với 12 triệu euro được cung cấp bởi Alpine vào năm 2023. Không có thêm chi tiết.

Bạn cũng sẽ thích:  Pitchounes Media, các nhà báo vừa chớm nở từ Tour de France 2022

Cuối cùng, việc bổ sung sẽ được muối cho núi cao. Một phần mở rộng của Alonso và Piastri tại Williams, chi phí sẽ là 36 triệu euro. Trong khi thuê phi công trẻ Úc trong ba mùa, sẽ chỉ tiêu tốn của anh ta 1 triệu mỗi năm, vì sự tương đương với hợp đồng đầu tiên của anh ta. Sự lựa chọn là kinh tế.

Một câu hỏi về hình ảnh cho Aston Martin

Lawrence Stroll đang nhắm mục tiêu một cái tên để thay thế Sébastian Vettel. Fernando Alonso đứng đầu danh sách. Đối với một câu hỏi về hình ảnh và sự hỗ trợ cho dự án của nó, để nâng cao nhóm ở mức 1 tỷ đô la, vào năm 2026. Nhà vô địch thế giới đôi Tây Ban Nha đôi ủng hộ vô lăng Alpine của mình, Stroll đã cung cấp 25 triệu euro cho Vettel để anh tiếp tục cuộc phiêu lưu vào năm 2023 . Trong vô ích. Sự từ chối của Alpine để gia hạn Alonso trong hai năm, đó là một hợp đồng ba mùa (2 mùa công ty và 1 mùa tùy chọn) được ký hợp đồng với Aston Martin, và tăng hợp đồng ước tính khoảng 24 triệu euro mỗi mùa.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑