? ?

kq can cup Lewandowski cung cấp một món quà đơn lẻ cho các đồng đội cũ của anh ấy

Ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 6:45 chiều bởi Leo giả

2
Lewandowski đã ăn mừng sự ra đi của anh ấy vì nó phải như vậy: Champagne

Vào ngày 19 tháng 7, Robert Lewandowski chính thức rời Bayern Munich để tham gia FC Barcelona, so với 45 triệu euro. Sau tám năm trong Câu lạc bộ Bavaria, tiền đạo người Ba Lan đã đến trung tâm đào tạo lần cuối vào thứ ba, để chào đón các bạn cùng cũ của anh ấy và tạo dáng với tất cả những chiếc cúp mà anh ấy đã chinh phục dưới màu đỏ. Người ghi bàn hàng đầu thứ hai trong lịch sử của Bayern thậm chí muốn gửi một món quà cho toàn đội và các nhân viên, bằng cách cung cấp cho họ một chai rượu sâm banh cho mỗi người.

Lewandowski chia tay Bayern Munich

Sau 8 danh hiệu từ Bundesliga trong nhiều năm và Champions League (2020), người Ba Lan đã cảm ơn toàn bộ lực lượng lao động Bavaria, bằng cách cung cấp cho họ tất cả một chai rượu sâm banh, với chữ ký và hình ảnh của anh ta về thời gian ở Bayern, trên hộp quà tặng. Và nó không chỉ là bất kỳ chai nào kể từ đó, như tờ báo Đức chỉ định Bild, Trung tâm Bar?a về phía trước đã mua cho họ một phiên bản giới hạn của Champagne Armand de Brignac, một trong những phiên bản tốt nhất trên thế giới.

Bạn cũng sẽ thích:  FIFA 23: Bộ đôi mới của các nhà bình luận chính thức

Một chai rượu sâm banh cho mỗi thành viên của câu lạc bộ

Người chơi bị trích dẫn nhất trong lựa chọn Ba Lan đã không ngăn được người chơi đó và đưa ra cùng một chai cho các thành viên của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đội cũ của anh ấy. Một cử chỉ rất sang trọng, Như thế được tạo ra bởi Erling Haaland, khi anh rời Dortmund vào tháng 5 năm ngoái. Sau sự chú ý lớn này, Robert Lewandowski đã rời Catalonia, nơi anh sẽ được trình bày tại Spotify Camp Nou, thứ Sáu này lúc 11 giờ sáng.
2 câu trả lời cho Lewandowski cung cấp một món quà đơn lẻ cho các đồng đội cũ của anh ấy

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑