? ?

kq vl wc hom nay Zapping Sportune: Những người giỏi nhất trong số các môn thể thao trong tuần

Ngày 14 tháng 12 năm 2009 lúc 5:05 chiều bởi quản trị viên

1

Ở đây nó được phục vụ nóng, Cuộc họp đầu tiên cho bạn viết bài thể thao.Mỗi thứ Hai, bây giờ bạn sẽ tìm thấy được biên dịch, Tuyên bố kinh doanh thể thao tốt nhất trong tuần Với những gì họ hài hước nhất hoặc bí ẩn hơn.Từ các chi tiết tiền lương của Claude Puel, đến những ý tưởng bất chợt của thủ môn người Đức Jens Lehmann mà không quên Tiger Woods không thể tránh khỏi mà không ai muốn bên cạnh anh: Đây là một tuần hàng tuần được tóm tắt trong phần đầu tiên này.

BÓNG ĐÁ

"" Chính tôi đã đàm phán và dường như với tôi là 230.000 euro với những lợi thế khác nhau bằng hiện vật ??.
Claude Puel như Domenech: Khi họ nói tiền, các phương tiện truyền thông vẫn sai. Trái với những gì mà JDD tiến bộ, huấn luyện viên OL nói rằng anh ta không nhận được 250.000 mà là 230.000 euro mỗi tháng. Tuy nhiên, nó là huấn luyện viên được trả tiền tốt nhất cho Ligue 1.

""?Tôi không đồng ý trả tiền phạt này và tôi đã giải thích nó cho quản lý câu lạc bộ ??

Jens-Lehmann-Sport-Business

Từ Jens Lehmann, thủ môn Stuttgart, được triệu tập bởi câu lạc bộ của mình, để trả tiền phạt 40.000 euro cho những tuyên bố khắc nghiệt của mình. Thủ môn người Đức đã không đánh giá cao việc trục xuất huấn luyện viên Markus Babbel của anh ấy và khiến anh ấy biết một chút quá mạnh mẽ. Great Good đã đưa anh ta kể từ thứ bảy này, trên bãi cỏ, anh ta đã phạm tội tấn công vào một người chơi Mainz cho phép đội đối diện, phá bỏ trận hòa trong giây cuối cùng. Không nói rằng chúng ta đang nhìn thấy cựu quốc tế Đức, hiện 40 tuổi, trên một sân bóng.

"" Tôi sẽ phải thảo luận lại với các hiệp hội của những người ủng hộ. Tôi thực sự không hiểu họ muốn đến đâu. Nó gây hại cho câu lạc bộ. Nó khá vô trách nhiệm và nó không thể chấp nhận được ??
Robin Leproux tham chiến chống lại những quả bom khói khiến câu lạc bộ của anh ta phải trả giá. Chủ tịch của PSG đã đưa ra hành vi của những người ủng hộ sau trận đấu với Saint-Etienne, vào Chủ nhật, vì họ vẫn lạm dụng Fumi ... Gypsy ... như một lời nhắc nhở, PSG đã bị trừng phạt bởi 35.000 euro tiền phạt và một trò chơi Đóng cửa bị đình chỉ, vào đầu tháng 11. Vì những lý do tương tự, câu lạc bộ đã trả 400.000 euro phạt mùa trước!

CÔNG THƯC 1

"" Trong các môn thể thao khác, một số người đã chứng minh rằng họ có thể làm điều đó và điều đó sẽ chỉ thêm một điểm thu hút bổ sung cho cuộc thi. Ví dụ, sẽ rất thú vị khi thấy Michael trở lại (ghi chú của biên tập viên: Schumacher) hoặc Jacques (Biên tập viên lưu ý: Villeneuve), hoặc tại sao không phải Mika (Biên tập viên lưu ý: Hakkinen) mà tôi đã nói đùa gần đây. ??
Đây là cách suy nghĩ hơi quá cao, đã lan truyền một trong những tin đồn điên rồ nhất về các môn thể thao cơ học: Điều gì sẽ xảy ra nếu Micka?l Schumacher trở lại F1 thì sao? Mercedes sẽ cung cấp cho anh ta 7 triệu euro cho mùa giải tới, một chuyến đi cho phi công Đức có vận may cá nhân ước tính khoảng 900 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, ASM: Phí bảo hiểm họ có thể giành chiến thắng từ Champions League 2022-2023

GOLF

""?Trong sáu năm qua, Accdvisor và Tiger Woods đã có một thỏa thuận hợp tác rất hiệu quả và việc khai thác của nó trên các sân golf đã là một phép ẩn dụ tốt cho thành công thương mại trong quảng cáo Accergy. Nhưng, với hoàn cảnh của hai tuần qua, sau khi kiểm tra và phân tích tỉ mỉ, nhóm đã xác định rằng anh ta không còn là đại diện đúng cho quảng cáo của mình. ??

Tiger_Woods_Sport_Business

Và thêm một nhà tài trợ đi xa, một! Trong một tuần, N ° 1 của Golf, Tiger Woods, đã đi từ biểu tượng quốc gia đến các nhà tài trợ. Đạo đức, sự lừa dối không bao giờ trả tiền ...

BÓNG BẦU DỤC

""?Tôi giới thiệu bản thân để làm dịch vụ cho bóng bầu dục. RCT đã quá vắng mặt trong các trường hợp. Thật tuyệt khi xuất hiện trở lại khi nhóm Toulon tìm thấy màu sắc. Trong Toulon, chúng tôi biết rõ hơn bất cứ ai mà bạn phải có mặt ở những nơi cao. ??
Mourad Boudjellal biết cuộc chiến của mình gần như thua trước. Nhưng chủ tịch đất của RC Toulon sẽ không tạo ra một cỗ máy trở lại như ông đã hứa trong các cột của Var Morning. Boudjellal đang tìm kiếm nhiệm kỳ tổng thống của Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (LNR) để "đàm phán quyền truyền hình, phản đối giới hạn lương và xem xét công việc của các đại lý của người chơi bằng cách giới hạn thù lao của họ. Toàn bộ chương trình không chỉ làm cho những người ủng hộ trên một hành tinh hình bầu dục nơi tôn trọng các truyền thống được ưu tiên hơn phần còn lại.

Liên kết để đi xa hơn:
Mức lương của huấn luyện viên Ligue 1: Alain Perrin kiếm được gần bốn lần những gì René Girard chạm vào. Hợp lý ?

Bảng xếp hạng tiền lương của huấn luyện viên niêm phong Ligue 1 2009/2010

Nghỉ hưu của Thế giới N ° 1: Khi Tiger Woods bị cúm, toàn bộ ngành công nghiệp golf

"Tiger Woods Người bán nhiều hơn Micka?l Jackson": Làm thế nào Yahoo lợi dụng người chơi gôn chúng tôi để tăng công thức nấu ăn của anh ấy
Một phản hồi cho Zapping Sportune: Những người giỏi nhất trong số các môn thể thao trong tuần

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑