? ?

kqbd truc tiep ASSE, FCGB, FC METZ: Câu lạc bộ Ligue 2 đã chi cho cửa sổ chuyển nhượng này

Ngày 12 tháng 8 năm 2022 lúc 19:40 bởi Leo giả

0
Mercato trong Ligue 2 đang diễn ra đầy đủ, nhưng với số tiền CVC mới, nó có thể tăng tốc.

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đã mở cửa trong hai tháng. Chỉ còn ba tuần nữa tại các câu lạc bộ của Ligue 2 Để xây dựng lực lượng lao động của họ, cho mùa giải 2022-2023. Nếu chức vô địch đã được nối lại kể từ ngày 30 tháng 7, thì vẫn còn một chút thời gian trong 20 đội để hành động trên thị trường chuyển nhượng. Trong số ba cư dân cũ của Ligue 1, FCGB là người duy nhất được trả tiền bồi thường khi chuyển tiền, không giống như ASSE và FC Metz.

FCGB không giống như ASSE và FC METZ

Trong tất cả và với tất cả mọi thứ, hai mươi câu lạc bộ ở Ligue 2 đã chi 11,626 triệu euro, ngày nay. Đây là tương đương với chi phí của Troyes, Câu lạc bộ Ligue 1, trên cửa sổ chuyển nhượng này, để đưa ba tân binh. Trong số 11 triệu euro này, Girondins de Bordeaux đã tuyển dụng với giá 7 triệu euro, khiến họ trở thành câu lạc bộ chi tiêu nhất trong chức vô địch vào lúc này. Số tiền này đã được sử dụng để nâng các tùy chọn mua hàng từ Albert Elis (6 triệu euro tại Boavista) và Danylo Ignatenko (1 triệu euro tại Shakhtar Donetsk). Những ngày đầu tiên dự đoán các hoạt động đã được xác nhận, tuy nhiên, những khó khăn về tài chính của Girondins, người đã vượt qua việc hạ cấp quốc gia, đã khiến DNCG giám sát dự luật lương của câu lạc bộ và tuyển dụng (nó phải bán trước khi bạn có thể mua). Hai tân binh khác đã đến miễn phí, Yoann Barbet và Nsimba quan trọng, vẫn đang chờ đợi sự chấp thuận của hợp đồng của họ. Hwang Hwang tiếp cận Rừng Nottingham (lên tới 4 triệu euro), điều này có thể giải quyết cho họ. 

Tiền CVC nhận được vào đầu tháng 8 để tăng tốc thị trường?

Đằng sau Bordeaux, chỉ có 4 đội đã trả tiền cho việc chuyển nhượng, mà không vượt quá 1,8 triệu €. Được phân loại giữa các câu lạc bộ với Ngân sách Ligue 2 lớn nhất mùa này, Metz và Saint-Etienne vẫn chưa chi một xu nhỏ nhất cho cửa sổ chuyển nhượng này. Điều này không có nghĩa là họ không củng cố bản thân, bằng chứng là sự xuất hiện tự do của Lyonnais Lenny cũ của Lyonnais . Hai cựu sinh viên của giới thượng lưu là một trong 15 đội không có gì để chi tiêu bất cứ điều gì trên thị trường, nhưng điều đó vẫn có thể thay đổi, vào ngày 1 tháng 9, ngày kết thúc cửa sổ mùa hè. Lưu ý rằng tất cả các câu lạc bộ của Ligue 2 (ngoại trừ ba L1 bị xuống hạng đã nhận được 8,25 triệu euro) đã nhận được khoản thanh toán đầu tiên 1,5 triệu euro bởi Quỹ đầu tư CVC, cổ đông thiểu số mới trong bóng đá Pháp. Số tiền này có thể cho phép những người vẫn không chi tiêu, để mua sắm trên cửa sổ chuyển nhượng.

Bạn cũng sẽ thích:  FC Nantes: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Những gì các câu lạc bộ Ligue 2 đã chi cho cửa sổ chuyển nhượng

Dữ liệu ngày 12 tháng 8 năm 2022

FC Girondins de Bordeaux = 7 triệu euro
Amiens SC = € 1,8 triệu
Paris FC = € 1,6 triệu
SM Caen = € 1,2 triệu
Pau fc = 0,26 triệu euro
Như Saint-Etienne =-
Fc metz = -
Dijon FCO = -
Ea guingamp = -
Le havre ac = -
Fc sochaux = -
N?mes Olympique = -
Chamois Niortais = -
Valenciennes fc = -
Sc bastia = -
Chân cá nhờn = -
Rodez = -
Quevilly-rouen =-
Sân vận động Laval = -
Fc annecy = -
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑