? ?

kqbd truc tiep truc tuyen hom nay F1: Ricciardo và các chi tiết của năm cuối cùng của hợp đồng với McLaren

Ngày 9 tháng 8 năm 2022 lúc 9:25 sáng Bởi Marc Limacher

0
Tương lai của Daniel Ricciardo tại McLaren tối, đến mức ổn định của anh ta sẽ có nhiều hơn để đạt được từ nó, hơn là tiếp tục với anh ta.

Người chiến thắng tám lần ở Grand Prix, Daniel Ricciardo đã bị hỗn loạn trong vài ngày. Nhưng cơn bão đã được nghiền ngẫm trong vài tuần vì hợp đồng thí điểm của Úc, cho mùa giải 2023 vừa qua, là một vấn đề đối với đội McLaren. Giải mã.

Mục tiêu lương lớn

Trở lại năm 2018. Daniel Ricciardo đàm phán với Red Bull cho năm 2019 và 2020. Các cơ sở kinh tế rất cao. Vào thời điểm đó, Ricciardo đã nhận được 11 triệu euro, theo Sách kinh doanh GP Và muốn một mức lương khoảng 20 triệu euro. Song song, việc quản lý các cuộc thảo luận của Úc với nhóm Renault F1 chấp nhận các điều kiện. Tại thời điểm trao đổi cuối cùng với Red Bull Racing, Ricciardo yêu cầu tăng 5 triệu euro, tổng cộng 25 triệu. Từ chối. Một vài tuần sau, đó là cơ sở 30 triệu mà anh ấy sẽ nhận được cho năm 2019 và 2020 từ đội Renault F1. Trong thực tế: 20 triệu euro và tiền thưởng 10 triệu euro. Một phần thưởng được lập chỉ mục cho kết quả trong Giải vô địch thế giới của các nhà sản xuất, kết thúc 4thứ tự. Trong năm 2019 và 2020, nhóm Renault F1 sẽ kết thúc 5thứ tự. Sự thiếu hụt sẽ là 20 triệu cho phi công Úc.

Cảm hứng "Rosberg" cho hợp đồng McLaren

Các cuộc đàm phán với McLaren, vào đầu năm 2020 và được ký kết vào cuối mùa xuân trong ba mùa (2021.2022 và 2023), là một sự tiến hóa. Mức lương được chia cho hai, trong hai năm đầu tiên và phần thưởng được giảm bớt, nhưng vẫn được lập chỉ mục cho Giải vô địch thế giới của các nhà sản xuất. Tiêu chuẩn là khác nhau. McLaren đã hoàn thành 4thứ tự Năm 2019, thanh tăng lên 3thứ tự đặt ít nhất. Chi tiết, mức lương là 10 triệu euro và tiền thưởng là 5 triệu euro (mà anh ta vẫn chưa nhận được).

Vẫn là năm thứ ba. Trong đó, quản lý Ricciardo đã tưởng tượng ra một hợp đồng loại Rosberg của Rosberg hoặc mùa hợp đồng cuối cùng làm tăng đáng kể tiền lương và chỉ ra một hợp đồng mới. Đây là cách nhà vô địch thế giới năm 2016, đã thực hiện các hợp đồng của mình tại Đội Mercedes F1. Khi anh ký hợp đồng với Mercedes vào năm 2010 trong ba năm, năm thứ ba cho phép phi công Đức có mức lương 10 triệu euro. Nó sẽ được sử dụng để đàm phán để gia hạn hợp đồng. Trong mọi trường hợp, phi công chiến thắng. Nó có thể nhắm mục tiêu gia hạn và tăng lương theo hợp đồng, trong năm ngoái hoặc, trong trường hợp từ chối gia hạn cuộc phiêu lưu, một mức lương đáng kể trong năm cuối cùng của hợp đồng. Đối với trò chơi này, Rosberg đã nhận được 25 triệu cho năm 2017 và 2018 và 35 triệu cho năm 2019 từ Mercedes, trước khi tuyên bố nghỉ hưu.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, OL, ASM ... Anthony Martial sẽ chơi ở đâu theo các nhà cái?

Hy vọng đã mất của một gia hạn hợp đồng cho Ricciardo

Đối với Ricciardo, sau khi hy vọng gia hạn hợp đồng, sau chiến thắng của GP của Ý, năm ngoái, việc quản lý người Úc đã ẩn náu đằng sau một chiến lược để mở rộng đồng đội của mình Lando Norris. Trông giống như, dòng cho dòng, những gì Ferrari đã làm với Charles Leclerc, chống lại Sébastian Vettel. Thông điệp đã được nghe thấy ở phía Ricciardo.

Giữ Ricciardo sẽ có giá cao hơn ở McLaren

Do đó, mức lương của Ricciardo cho năm 2023, tại McLaren có thể gần với các tiêu chuẩn mà anh ta muốn tại Red Bull vào thời điểm đó. Được tích lũy với mức lương mới của Lando Norris, McLaren sẽ ở Red Bull và Mercedes về chi phí xếp hàng hàng năm. Một kỷ lục. Nhưng ai không tham gia kế hoạch tài chính của các ông chủ Woking. Đằng sau. Luôn luôn ít hơn những gì phi công Úc sẽ có giá ở McLaren vào năm 2023 cho năm cuối cùng của hợp đồng.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑