? ?

kqbd truc tuyen cap nhap hom nay Djokovic có thể mất 30 triệu đô la tài trợ nếu nó được coi là "Antivax"

Ngày 16 tháng 1 năm 2022 lúc 9:45 sáng bởi Thomas

1
Nhà tài trợ Djokovic Úc
Novak Djokovic sẽ chỉ thực hiện một đoạn ngắn nhưng bận rộn ở Úc trong năm nay.

Novak Djokovic ở Melbourne, tiếp tục và kết thúc vào Chủ nhật tuần này, buổi sáng cho chúng tôi ở Pháp, với việc hủy bỏ thị thực của người Serbia và vị trí của nó trong việc giam giữ, trước sự trở lại của nó, tiếp theo, của đất nước. Cuối cùng, Djokovic sẽ không cạnh tranh Không phải Úc mở rộng 2022, để bảo vệ danh hiệu của mình, Grand Chelem đầu tiên của mùa quần vợt. Anh ta sẽ không tìm kiếm chỉ hơn 1,8 triệu euro tiền thưởng hứa hẹn với những người chiến thắng nam và nữ. Và trên hết, quần vợt số một thế giới đã phác họa hình ảnh của nó một cách đơn lẻ, trong chuyện đáng tiếc này.

Úc cuối cùng đã từ chối giữ Novak Djokovic trên lãnh thổ

Vì không được tiêm phòng, người Serbia hy vọng có thể tin tưởng vào miễn trừ y tế, vì anh ta đã ký hợp đồng Covvid. Trong những ngày gần đây đã chuyển sang fiasco cho anh ta và đoàn tùy tùng của anh ta, Nhà tài trợ cá nhân của anh ấy có thể đáp lại, sợ danh tiếng của họ. Đây là một giả thuyết được đưa ra bởi Marcel Knobil, một chuyên gia thương hiệu của Anh, được phỏng vấn bởi Máy điện đàm. Được coi là Antivax sẽ thu hút người chơi trong một cuộc chiến trái với đa số.

Một tá nhà tài trợ cá nhân liên kết với số quần vợt thế giới

Điều này sau đó có thể đặt trong chuyển động nhà tài trợ của anh ấy rất nhiều : Head, Lacoste, Peugeot, Asics, Ultimate Kronos Group (UKG), Hublot, Raiffeisen Bank ... "Tôi nghi ngờ rằng các nhà tài trợ của anh ta bị đe dọa", Nuance Marcel Knobil, nhưng anh ta chỉ định: "Các nhà tài trợ của anh ấy chắc chắn sẽ để mắt đến cách mọi thứ trở nên rõ ràng hơn". Trong trường hợp này, không thuận lợi cho người Serbia.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Jersey, quần short, vớ, tất cả các chi tiết của trang phục gia đình, mùa 2022-2023

Rằng nó không trở thành người mang tiêu chuẩn của cộng đồng chống vax

"Mối quan tâm lớn của các nhà tài trợ khác nhau sẽ là liệu nó có được nhận thức hay không, như một người bảo vệ chính của cuộc chiến chống vắc -xin và người mang tiêu chuẩn của Antivax", vẫn cảnh báo Knobil. Telegraph đã đặt câu hỏi về thương hiệu Hublot, nhà tài trợ cuối cùng đã hợp tác với Djokovic, trong mùa hè năm ngoái. "Hublot sẽ tiếp tục hợp tác với quần vợt số 1 của thế giới", Nhà làm đồng hồ Thụy Sĩ nói. Cấm Novak Djokovic là người của chính mình. Chúng tôi không thể bình luận về bất kỳ quyết định cá nhân của anh ấy. ??

Các đối tác thương mại báo cáo với người Serbus gần 30 triệu đô la hàng năm

Djokovic chưa bao giờ công khai định vị mình là một người chống vaccin, nhưng anh ta chống lại cá nhân. Các đối tác thương mại báo cáo khoảng ba mươi triệu đô la (26,2 triệu euro) mỗi năm tại Djokovic, ngoài các khoản phí bảo hiểm đã giành được trong mạch ATP: 9 triệu đô la vào năm 2021 và 154,7 triệu đô la, kể từ khi bắt đầu trong sự nghiệp của anh ấy (€ 135. € ).
Một phản hồi cho Djokovic có thể mất 30 triệu đô la tài trợ nếu nó được coi là "Antivax"

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑