? vong loai wc viet nam ?

lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 Betclic élite: Nhà sản xuất thiết bị mới của PUMA trong 3 năm

Ngày 14 tháng 6 năm 2022 lúc 4:35 chiều bởi Nicolas Toison

0
Puma sẽ mặc quần áo cho các cầu thủ của Cholet Basket trong ba mùa tiếp vong loai wc viet nam theo.

Puma là một trong những thương hiệu Phổ biến nhất trong thể thao. Cho dù trong bóng đá, hoặc trong môn điền kinh với Usain Bolt, công ty Đức đã áp đặt mình trong một lĩnh vực rất cạnh tranh. Sự mở rộng của nó không còn kết thúc, vì nó trở thành Nhà sản xuất thiết bị của Cholet Basket, một nhóm từ Betclic Elite, Giải vô địch bóng rổ Pháp. Sự hợp tác này sẽ có hiệu lực từ mùa giải 2022-2023, cho Ba năm tiếp theo.

Puma trở thành vong loai wc viet nam nhà cung cấp thiết bị của một nhóm Betclic Elite khác

Đây là một phần mở rộng của sự sẵn sàng của thương hiệu với một con mèo nhảy vọt để thiết lập bóng rổ Pháp, bằng chứng là sự hợp tác gần đây của nó với Le Mans Sarthe Basket (MSB). Về phần mình, Cholet nói lời tạm biệt với nhà cung cấp trước đây của mình, Spalding, một chuyên gia Mỹ về các sản phẩm thể thao và được biết đến với những quả bóng bóng rổ, đặc biệt là ở NBA.

Thương hiệu tiếp tục thành lập trong thể thao với rổ Cholet

Liên kết với bóng rổ Pháp không giới hạn trong quan hệ đối tác của nó với MSB, vì Puma cũng là nhà cung cấp thiết bị của Kilian Hayes, cựu cầu thủ Choleti, hiện đang chơi ở NBA, cho Pistons de Detroit. Người Pháp trẻ không phải là yếu tố duy nhất theo hợp đồng với thương hiệu Đức tại Liên đoàn Mỹ. Lãnh đạo ngôi sao của Charlotte Lamelo Ball, cũng như Pivot tài năng của Suns of Phoenix Deandre Ayton cũng là một trong những vận động viên Puma.

Bạn cũng sẽ thích:  Pact Caisse d'Epargne hữu ích: Đánh giá một năm sau đó?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑