? ?

lễ bốc thăm world cup Jan Ullrich tuyên bố 25.000 euro đi xe đạp bên cạnh

Ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 3:10 chiều bởi Thomas

2
Cưỡi với Jan Ullrich là có thể, nhưng nó không được đưa ra về mặt tài chính.

Chắc chắn gây tranh cãi, Nhưng là người chiến thắng trước đây của Tour de France Tuy nhiên và người Đức đầu tiên, hơn nữa, để thành công trong màn trình diễn này, rằng người về hưu từ chiếc xe đạp, Jan Ullrich.Mặc dù, đã nghỉ hưu bởi vì người chiến thắng của Grande Loop 1997 đã không hoàn toàn đặt chân xuống mặt đất, anh ta luôn cưỡi ngựa vì niềm vui cá nhân của mình và của những người đi cùng anh ta.Miễn là họ trả số tiền yêu cầu.

5 ngày xe đạp và Mont Ventoux với Ullrich với giá € 25.000

Đó là 25.000 euro mỗi đầu, để tham gia chương trình "Jan Ullrich - Re: Tour22", vào tháng 9 tới. Một mức giá trong năm ngày cùng với cựu vô địch, hiện 48 tuổi, người cung cấp chỗ ở, bữa ăn, xe đạp, hỗ trợ và rõ ràng là lời khuyên quý giá của cựu chuyên gia.

Bạn cũng sẽ thích:  Wesley Fofana Dấu hiệu với Đội Marseille Mces

Mặc dù giá cả nghi vấn, tour du lịch đã đầy

Chương trình đáng chú ý cung cấp cho sự đi lên của Montoux huyền thoại. Jan Ulrich sẽ đi cùng với Dirk Baldinger, một đồng đội cũ trong đội Telekom quá cố của Đức trong Peloton của các đội chuyên nghiệp. Mặc dù giá cao cung cấp tài liệu cho nhiều đối tượng, tờ báo Bild Tin rằng tour du lịch dự kiến ??từ ngày 10 đến 15 tháng 9 đã hoàn tất.
2 câu trả lời cho Jan Ullrich tuyên bố 25.000 euro đi xe đạp bên cạnh

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑