? ?

lịch đá vòng loại thứ 3 world cup 2022 OGC Nice: Chi phí tuyển dụng Kepa Arrizabalaga (Chelsea) sẽ tốn bao nhiêu?

Ngày 22 tháng 6 năm 2022 lúc 6:05 tối bởi Nicolas Toison

1
OGC Nice chuyển kepa Arrizabalaga
Thủ môn đắt nhất trong lịch sử bóng đá đối với OGC Nice?

Nếu 2021-2022 đã bắt đầu tốt cho OGCMùa giải kết thúc một cách khá thất vọng. Không đủ tiêu chuẩn ở Champions League, hoặc thậm chí ở Europa League, khi họ đã chiếm vị trí thứ hai trong Ligue 1, Aiglons cũng đã thua thủ môn danh hiệu của họ, Walter Benitez, không có bất kỳ đối tác tài chính nào (anh ta được tự do với PSV). Do đó, điều tốt đẹp sẽ phải tìm một người thay thế và có thể Dựa vào Kepa Arrizabalaga, theo thông tin từ Cửa sổ chuyển chân. Người bảo vệ đắt nhất thế giới và người chơi đắt tiền thứ hai trong lịch sử của Chelsea (80 triệu euro so với 113 triệu euro cho Lukaku), người khuân vác Tây Ban Nha không đánh bật Edouard Mendy khỏi vị trí của người giữ. Phải nói rằng các màn trình diễn của Atletico Bilbao trước đây không lòe loẹt.

OGC Nice đang để mắt đến thủ môn thay thế của Chelsea

Cuộc phiêu lưu của Kepa Arrizabalaga với The Blues đã bắt đầu khá tốt. Từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 5 năm 2020, số 1 là không thể chối cãi, mặc dù hiệu suất của Sawtooth. Tuy nhiên, ngay khi Mendy đến cửa sổ chuyển nhượng mùa hè 2020, anh không bao giờ là lựa chọn đầu tiên của huấn luyện viên của mình nữa. Ước tính khoảng 60 triệu euro trong mùa thứ hai tại câu lạc bộ, quốc tế Tây Ban Nha đã chứng kiến ??giá trị của anh ấy chia 6 trong không gian của hai bài tập. TransferMarkt được đánh giá hôm nay ở mức 10 triệu euro. Nó ít hơn một chút so với Đài quan sát bóng đá (CIES), đánh giá cao anh ta từ 10 đến 15 m €, anh ta có hợp đồng kéo dài đến tháng 6 năm 2025.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Người chơi được trả lương cao nhất của Nkunku trong RB Leipzig

Một khoản vay từ Kepa Arrizabalaga tại OGCN để hồi sinh

Cửa sổ chuyển chân Chỉ ra rằng Aiglons sẽ quan tâm đến một khoản vay từ người khuân vác Tây Ban Nha. Nếu trên giấy tờ, tùy chọn tốt đẹp có thể thú vị, Mức lương khổng lồ 27 tuổi (khoảng 9m € gộp hàng năm theo giá tiền tệ hiện tại) sẽ gây ra vấn đề cho tài chính của câu lạc bộ Pháp, vì mức lương trung bình của lực lượng lao động của mình gần hơn gần sáu lần. Hoạt động sẽ trở nên có thể nếu Chelsea chịu trách nhiệm về một phần quan trọng, các biểu tượng của người giám hộ. Một vài tháng trước World Cup, và một nơi không có bảo hiểm trong Roja, nó có thể thấy sự quan tâm của hệ tầng Riviera.
Một phản hồi cho OGC Nice: Chi phí tuyển dụng Kepa Arrizabalaga (Chelsea) sẽ tốn bao nhiêu?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑