? ?

lịch đá vòng loại world cup châu á OM: Alexis Sanchez bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng này?

Ngày 2 tháng 8 năm 2022 lúc 9:35 sáng bởi Thomas

0
Alexis Sanchez tiếp cận Olympique de Marseille.

Alexis Sanchez tiếp cận OM, theo các xu hướng mới nhất từ ??Ý, đặc biệt được đề cập điều kiện hợp đồng và tiền lương, từ đó người chơi sẽ được hưởng lợi.Quốc tế Chile là một cái tên hào nhoáng để củng cố Câu lạc bộ Marseille, nhưng để làm cho anh ấy đến, Anh ấy phải hòa thuận với Milan ở đây Ai là người tiền đạo 33 -Year thuộc về.

Om muốn Alexis Sanchez với giá rẻ nhất về khoản bồi thường chuyển nhượng

Nó sẽ là về những người Bỉ ở đây để phát hành yếu tố của họ từ mùa hợp đồng cuối cùng của nó. Alexis Sanchez gia nhập Inter vào năm 2019, cho mượn từ một mùa, trước khi ký miễn phí trong ba năm, vào mùa hè sau. Giờ đây, mùa hợp đồng cuối cùng của nó định giá nó khác nhau ở mức 3,5 triệu euro cho TransferMarkt nhưng nhiều hơn gấp đôi ở bên cạnh Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế, từ 7 đến 10 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Một hình ảnh đầu tiên của chiếc áo thứ ba trong tương lai 2022-2023 cho PSG

Một năm hợp đồng được trả lại cho Inter và một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy

Alexis Sanchez, nếu không, được ghi trong hợp đồng của mình, một điều khoản cho phép anh ta rời đi so với 4,5 triệu Euro. Chính sự chấm dứt này, đặc vụ Chile sẽ đàm phán với Hội đồng Milan, để tăng tốc sự xuất hiện của chú ngựa con của mình tại Olympique de Marseille.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑