? ?

lịch đá việt nam thái lan vòng loại world cup Cristiano Ronaldo: Đây là những gì anh ấy đã làm với chiếc xe Quaresma

Ngày 27 tháng 3 năm 2015 lúc 5:30 chiều bởi Thomas

2
Cristiano Ronaldo đã tìm ra một cách nguyên bản để quảng bá máy bơm mới của mình. - @twitter

Cristiano Ronaldo đã tìm ra một cách nguyên bản để quảng bá máy bơm mới của mình. - @twitter

Từ Clasico FC Barcelona - Real Madrid mà anh ấy đã chơi với, Cristiano Ronaldo Có giày mới Được tạo ra dành riêng cho anh ta bởi Nike nhà cung cấp thiết bị của anh ta. Màu bạc có màu, họ có sự khác biệt của ánh sáng như nhôm có ngôi sao Bồ Đào Nha đã sử dụng để bẫy một ngôi sao Bồ Đào Nha khác với Ricardo Quaresma Thay vào đó, bạn phải nói về cựu nhà sản xuất tương lai.

Đọc thêm:
Mục tiêu của Messi đắt hơn so với những mục tiêu của Cristiano Ronaldo

Sự thật vẫn là với sự ban phước của thương hiệu tại Swoosh, người tận dụng "tội ác", Cristiano Ronaldo đã che đậy hoàn toàn chiếc xe của đối tác của mình với sự lựa chọn của Bồ Đào Nha về một màu sắc của anh Cũng thêm logo CR7.

Bạn cũng sẽ thích:  Khi Saint-Maximin cung cấp một chiếc đồng hồ được cá nhân hóa cho người ủng hộ sau trận đấu

Việc tiếp tục được phát trên các mạng xã hội, Snapchat đầu tiên sau đó là Twitter của Ricardo Quaresma tự hỏi: "Cristiano, nói với tôi rằng bạn đã không thực sự làm điều này với chiếc xe của tôi. "Và người khác để trả lời anh ấy:" Tôi nghĩ rằng nó có thể khiến bạn nhanh hơn cho trận đấu tiếp theo của chúng tôi. Tất cả điều này để cuối cùng, Nike thực hiện một hoạt động thương hiệu tuyệt vời mà không làm hại hai người chơi vì hoạt động cung cấp cho họ nội dung khá thú vị để chia sẻ với người hâm mộ tương ứng của họ.

Quay lại trên đầu trang ↑