? ?

lịch đá world cup 2022 "Adizero: Road to Records" trở lại cho phần 2

Ngày 31 tháng 3 năm 2022 lúc 15:55 bởi Thomas

0
Đối với phiên bản đầu tiên, "Adizero: Road to Records" diễn ra tại Herzogenaurach, xung quanh HQ của Adidas.

Bao nhiêu sẽ giảm bao nhiêu vào ngày 30 tháng 4 năm 2022 này, xung quanh khuôn viên Adidas, ở Herzogenaurach, Đức?Đối với lần đầu tiên, hai kỷ lục thế giới đã bị phá vỡ.Hội đồng quản trị của nhà sản xuất thiết bị ba băng, đằng sau sự kiện, không nên hy vọng ít hơn.Bởi vì đây là toàn bộ mục tiêu của hoạt động "Adizero: Road to Records", rằng các vận động viên xếp hàng, vượt quá hiệu suất, theo định dạng cắt trong hoàn cảnh.

Một cuộc đua bỏ các kỷ lục cá nhân hoặc thế giới ...

Danh sách này chưa phải là cuối cùng, nhưng nó nên bao gồm Abel Kipchumba, Senbere Teferi, Rhonex Kipruto và Kalkidan Gezahegn. Các cuộc đua gồm 5, 10 và 21 km đối với nam và nữ sẽ diễn ra liên tiếp, họ sẽ được phát trực tiếp trên mạng xã hội của thương hiệu. Đó là 10 km "Agnes Jebet Tirop 10K", để tưởng nhớ nhà vô địch Kenya, bị chồng cô giết, vào năm 2021.

Bạn cũng sẽ thích:  FC Nantes tiết lộ Jersey nhà mới 2022-2023 mới

… Và lịch thi đấu đội tuyển quốc gia việt nam thúc đẩy chất lượng của các sản phẩm của đối tác, Adidas

Tất cả những người tham gia sẽ mặc các sản phẩm mới nhất của Adidas và đầu tiên là đôi giày trong phạm vi Adizero, ở trung tâm của hoạt động này. Đó là phiên bản này đã phổ biến, Haile Gebrselassie, đặc biệt là sau khi trở thành người đầu tiên trong lịch sử, vượt qua rào cản của 2H04, trên một cuộc đua marathon.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑