? ?

lịch đấu ngày hôm nay OL: John Textor, 800 triệu euro cho cổ phiếu Gones và 90 triệu euro cho chuyển khoản

Ngày 20 tháng 6 năm 2022 lúc 10:20 sáng bởi Thomas

0
Sau khi Foster Gillet, John Textor cho ứng cử viên khác tuyên bố tiếp quản OL.

L 'Olympique Lyonnais có những người cầu hôn.Kể từ khi chính thức, Pathé và IDG, đã quyết định bán cổ phần của họ trong cổ phần của thực thể Gones, các đề nghị đã đến văn phòng hội đồng của câu lạc bộ.Theo Bloomberg,, Ol sẽ đếm sáu, một người đã được bình luận rộng rãi, từ Foster Gillet, con trai của chủ sở hữu cũ của Liverpool, được tặng trong một thời gian như một người yêu thích.

John Textor Một ứng cử viên khác tuyên bố tiếp quản OL

Thứ hai này, các phương tiện truyền thông kinh tế Mỹ đang thúc đẩy một ca khúc khác so với John Textor. Doanh nhân người Mỹ này, đã là chủ sở hữu của Botafogo, Brazil và RWD Molenbeek, Bỉ, cũng là một thiểu số trong cổ phần của Crystal Palace (Premier League), được cho là được sắp xếp khi mua lại Pathé Shares (19,38 %) và IDG Group ( 19,85 %), trị giá 800 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG tuyển dụng một người cá cược Nga mới (và gây tranh cãi) cho nhà tài trợ

3 euro trên mỗi cổ phiếu được bán bởi Pathé và IDG Group

Nếu anh ta là ứng cử viên được chọn, John Textor sẽ đầu tư, theo Bloomberg, khoảng 90 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng và vì lợi ích của sự phát triển của các nhóm thanh niên. Textor sẽ trả 3 euro mỗi cổ phiếu. Thứ Sáu, tại việc đóng cửa hàng tuần của Euronext, quá trình hành động ol cao hơn một chút, ở mức 3,07 euro, ở mức cao nhất kể từ mùa đông năm 2020, trước cuộc khủng hoảng Covvid.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑