? ?

lịch đấu vòng loại world cup 2022 F1 2022: Alpine và BWT, mặt dưới và ý thức hợp tác

Ngày 24 tháng 2 năm 2022 lúc 10:20 sáng Bởi Marc Limacher

0
Alpine BWT
Hai người được giao với Rose ít nhiều, đối tác BWT mới, cho đội ALPINE F1.

Các Trình bày của Alps A522, Vũ khí mới của nhà sản xuất Pháp rằng người chiến thắng GP của Hungary sẽ thí điểm vào năm ngoái, Esteban OCON và nhà vô địch thế giới đôi Tây Ban Nha, Fernando Alonso, đã tiết lộ hai người với sự hỗ trợ của nhà tài trợ chính mới của anh ấy : BWT.

Một người có xu hướng màu hồng được đánh dấu trên cơ thể, một thứ hai mà Bleu France dễ thấy hơn và cố gắng kết hôn với màu sắc, của đối tác người Áo mới. Ấn tượng về việc hồi sinh một bài thuyết trình năm 1999 với Bar-supertec. Thời đại khác. Alpine sẽ cung cấp bản nhạc đầu tiên cho hai Grand Prix đầu tiên của mùa giải, trước khi trở lại phiên bản màu xanh cổ điển hơn, và có lẽ là các biến thể, trong một số dịp nhất định.

Một nhà tài trợ người cho vay từ năm 2017 và điều đóTôi phát triển với Công thức 1

BWT là một nhà tài trợ được biết đến ở giữa Công thức 1, kể từ khi đội đua Point hỗ trợ từ năm 2017 đến 2020 và sau đó là Aston Martin mùa trước. Tuy nhiên, sự hợp tác với nhà sản xuất tiếng Anh đã không thỏa mãn thương hiệu xử lý nước của Áo, so sánh tiếp xúc với phương tiện truyền thông và tập trung vào khả năng hiển thị của màu hồng, là một lý do để nhận dạng mạnh mẽ. Aston Martin, nhằm mục đích phát triển thương hiệu của mình và thuộc về The British Racing Green, một màu lịch sử của các lĩnh vực tiếng Anh sau chiến tranh, sự hợp tác đã đến cuối chu kỳ.

Trên thực tế, hợp đồng không phải là tài trợ cổ điển, mà là một khoản thấu chi ngân hàng trị giá 40 triệu euro. Một lần thấu chi đã được gia hạn với điều kiện nhóm có khả năng hoàn trả một phần ba số tiền (do đó, 12 triệu euro) và phần còn lại (hoặc 28 triệu euro), hoặc chuyển đổi thành triển lãm khi tiếp xúc với chiếc xe. Do đó, màu hồng và dòng chữ bán buôn của thương hiệu BWT đã được nhìn thấy. Năm 2021, thỏa thuận được giới hạn trong khoản đầu tư tiền mặt là 8 triệu euro từ nhà điều hành Áo, theo đối tác của chúng tôi, Sách kinh doanh GP.

Thỏa thuận giữa Alpine và BWT hiện ước tính khoảng 30 triệu euro, bằng tiền mặt.

Đối tác hỗ trợ dự án toàn cầu ở Alpine

Sự hợp tác này rất thú vị đối với nhà sản xuất Pháp, bởi vì nó cho phép nó kích hoạt các dự án bền vững mà Công thức 1 tích cực hỗ trợ thông qua chương trình "weraceasone" và hỗ trợ dự án xe sạch của nó. Bởi vì đằng sau thỏa thuận với BWT, cũng có ý nghĩa. Màu sắc của nhà tài trợ là một biểu tượng để phổ biến thông điệp về tính bền vững và trách nhiệm xã hội của nó. Và ngay cả khi sự hiện diện của BWT trong F1 hoàn toàn là tiếp thị, công ty phát triển với tốc độ tương tự như kỷ luật. Chiến dịch "Vùng miễn phí chai" của nó, thông qua các nhà phân phối và các yếu tố lọc nước, hàng ngàn chai nhựa mà nhóm Alpine tiêu thụ, sẽ bị xóa. Một khía cạnh khác, đã được nhìn thoáng qua tại thời điểm đua xe là đối với mỗi điểm được đăng ký bởi đội trong Giải vô địch thế giới của các nhà sản xuất, BWT cam kết xây dựng một sức mạnh của nước uống ở khu vực 'Châu Phi. Điều này đánh giá khoảng 1 đến 1,5 triệu euro trong phần này của thỏa thuận. Thật vậy, nếu Alpine nhắm vào khoảng 150 điểm, điều này sẽ tập hợp 1,5 triệu euro để thúc đẩy việc xây dựng nước uống tốt trong khu vực (10.000 euro mỗi giếng).

Bạn cũng sẽ thích:  F1: Mercedes đã đầu tư 300 triệu euro vào Hamilton kể từ năm 2008

Nhưng có một khía cạnh khác mà các nhà quan sát quan tâm, trên các liên kết có thể có giữa các dự án sản xuất hydro xanh mà BWT phát triển và chương trình Renault trong lĩnh vực này, để xây dựng một câu chuyện kể về sự phát triển bền vững xung quanh sự hợp tác kỹ thuật. Để giúp đa dạng hóa các hoạt động của đối tác mới và sinh lợi.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑