? ?

lịch bóng đá hôm nay châu âu Chelsea: Cracking ở mức 500.000 € ở Rüdiger sau danh hiệu ở Champions League

Ngày 9 tháng 8 năm 2021 lúc 21:10 sáng bởi Thomas

0
Xe Rüdiger
Antonio Rüdiger biết làm thế nào để vui chơi.

Chiến thắng một giải vô địch Champions, hơn nữa cho một câu lạc bộ bên ngoài khi bắt đầu, xứng đáng với tất cả niềm hạnh phúc trên thế giới. Và xứng đáng, cho những người có được nó, để vui chơi. Chính xác, Antonio Rüdiger đã không biến mình. Hậu vệ quốc tế Đức đã ăn mừng chiếc cúp của anh ấy, với một món quà rất cá nhân. Nhưng không thực sự tầm thường, theo như nó liên quan.

Nhà vô địch châu Âu Chelsea, Rüdiger cung cấp một chiếc Ferrari

Antonio Rüdiger bị nứt trên một Mansory Ferrari 812, nghĩa là một cơ sở của 812 Superfast từ nhà sản xuất đến con ngựa prancing, được sửa đổi và sửa chữa bởi người chuẩn bị xe hơi Đức, Mansory. Lấy cả hai, trộn chúng một cách mạnh mẽ và bạn có được chiếc xe đua trong hình ảnh dưới đây. Và không chỉ bất kỳ máy móc nào, một con thú 830 mã lực (so với 800 cơ sở), được điều khiển bởi động cơ V12 dưới mui xe của nó. Ferrari 812 Mansory này nuốt chửng 0 đến 100 km/h trong 2,9 giây nhỏ, 7,9 cho 200 km/h và nó tán tỉnh với 340 km/h.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Baptiste Santamaria bây giờ có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Những chiếc xe đua đặc biệt

Nó nhiều hơn hoặc ít hơn 500.000 euro, tùy thuộc vào phiên bản. Antonio Rüdiger không phải là quả bom xe đầu tiên của anh. Trong Sportune, chúng tôi nhớ Âm thanh Lamborghini urus đen và cam, cũng trong phiên bản Mansory. Hoặc được tiết lộ gần đây hơn và luôn luôn là phiên bản Mansory, Rolls-Royce Cullinan của anh ước tính gần 650.000 euro.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi DB INSEDGARE & JMS trước (@jms.db)
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑