? ?

lịch bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất Asse: Mức lương, hợp đồng những gì Mostafa Mohamed đã ký với Galatasaray

Ngày 1 tháng 2 năm 2021 lúc 6:15 chiều bởi Thomas

0
Mostafa Mohamed chuyển nhượng

Được tán tỉnh bởi Asse, chính tại Galatasaray, Mostafa Mohamed sẽ chơi.

Bất chấp tất cả sự tham gia của nó, Cho đến khi lan sang truyền hình Ai Cập, Roland Romeyer đã thất bại trong nỗ lực của mình Để tuyển dụng Mostafa Mohamed trong mùa đông này.Asse Đã cố gắng gấp lại Zamalek, nhưng đó là một câu lạc bộ khác đã kết thúc trường hợp: Galatasaray ở Thổ Nhĩ Kỳ.Tiền đạo 23 tuổi đã chính thức cam kết vào thứ Hai, vào ngày cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng, với đội Stambouliote.

Mostafa Mohamed đã ký một mùa và MI cho mượn ở Galatasaray

Tất cả các điều khoản của hoạt động được biết đến. Khoản vay là một mùa rưỡi. Anh ta trả 2 triệu đô la ròng, với tùy chọn mua 4 triệu đô la, phải trả vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Đối với Mostafa Mohamed, anh ta sẽ giành được 400.000 đô la, trong những tháng cuối cùng của cuộc tập trận hiện tại, hoặc gần 430.500 euro. Và 720.000 đô la cho mùa thứ hai của nó; Gần 65.000 euro tổng mỗi tháng.

Bạn cũng sẽ lịch thi bóng đá việt nam 2020 thích:  PSG: Người chơi được trả lương cao nhất của Nkunku trong RB Leipzig

Mức lương của anh ấy ở mức trung bình của phòng thay đồ ASSE

Đây là sự tương đương của mức lương trung bình ước tính giữa các màu xanh lá cây, mùa 2020-21 này. Nếu anh ta không được Galatasaray giữ sau khi vay, Mostafa Mohamed sẽ trở về Ai Cập, Zamalek, nơi anh ta đang theo hợp đồng cho đến năm 2024.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑