? ?

lịch bóng đá việt nam world cup 2021 Tottenham: Tất cả mức lương của Spurs mùa giải 2020-21 này

Ngày 27 tháng 11 năm 2020 lúc 6:20 chiều bởi Thomas

0
Tiền lương của Tottenham

Một cái nhìn về mức lương của Tottenham Spurs, mùa giải 2020-21 này.

Daniel Levy, chủ sở hữu và người quản lý Tottenham Spurs nói điều đó mà không cần đường vòng: "Chúng tôi hiện đang trải qua một trong những thời điểm khó khăn nhất trong lịch sử bóng đá trực tuyến cúp c1 câu lạc bộ". Điều này đề cập đến cuộc khủng hoảng toàn cầu và hậu quả của nó đối với dòng tiền của các câu lạc bộ. Tại Câu lạc bộ Luân Đôn, cuộc tập trận kế toán hoàn thành vào ngày 30 tháng 6, cho thấy khoản lỗ khô hạn 72 triệu euro.

Mùa trước cho Tottenham

Tuy nhiên, Tottenham có dự trữ và thậm chí là một tham vọng bổ sung. Người trách móc làm cho Levy trở thành người quản lý quá giỏi, đôi khi quá pinger bóng đá trực tuyến cúp c1 để thực hiện, đã mất hiệu lực. Nếu đúng là các Spurs có quyền kiểm soát tiền lương rõ ràng hơn, thì một số khóa đào tạo cạnh tranh nhất định, mùa hè này, Câu lạc bộ London đã dám đặt cược sự trở lại của Gareth Bale, mặc dù hợp đồng khổng lồ phải được giả định, một phần .

Kane, Ndombélé và Bale tạo thành bục được trả lương tốt nhất

Khoảng mười triệu euro gộp để trả tại Real Madrid, bóng đá trực tuyến cúp c1 người cho rằng phần còn lại. Gareth Bale do đó trượt trực tiếp Trên bục của những người chơi được trả lương cao nhất trong mùa giải 2020-21, đằng sau quốc tế Pháp Tanguy Ndombélé và của nước Anh, Harry Kane, người có chung thu nhập, ước tính bởi Thư hàng ngày Và những người khác ở Vương quốc Anh, gần 200.000 bảng mỗi tuần.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG: Tại sao họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ Champions League?

Một bảng lương được kiểm soát nhiều hơn giữa các Spurs hơn những nơi khác trong Chammpionnat

Tại Tottenham, bảng lương là khoảng 170 triệu euro, đây là một trong những khoản được cung cấp nhiều nhất ở Vương quốc Anh, nhưng Tuy nhiên, ít hơn nhiều, các đối thủ của Liverpool, Manchester City hoặc United. Điều này không ngăn cản những người đàn ông của Jose Mourinho biểu diễn, trong giải đấu. Về kỹ thuật viên Bồ Đào Nha, anh ta kiếm được gần 17 triệu euro, mỗi mùa giải tại câu lạc bộ.

Mức lương của người chơi Tottenham mùa giải 2020-21 này

Người chơi Mức lương 2020-21 Hợp đồng hợp đồng
Hugo Lloris 5,8 triệu euro 2022
Joe Hart 3 triệu euro 2022
Paulo Gazzaniga 1,2 triệu euro 2022
Davinson Sanchez 3,8 triệu euro 2024

Xem bảng đầy đủ trên trang 2
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑