? ?

lịch chiếu nba trên vtvcab 2020 Wesley Fofana Dấu hiệu với Đội Marseille Mces

Ngày 25 tháng 7 năm 2022 lúc 13:05 bởi Leo giả

1
Wesley Fofana chuyển từ chơi game sang chơi game, với cấu trúc MCS.

Wesley Fofana, hậu vệ người Pháp De Leicester đã ký kết tại Marseille, Nhưng cả ở OM và trong một câu lạc bộ bóng đá. Thật vậy, 21 -y -y -old tích hợp cấu trúc esport mces, như một đại sứ. Thông tin được phát hiện trong bản tin của Quán cà phê thể thao kinh doanh. Sinh ra ở Marseille, sau đó được đào tạo tại Asse, Wesley Fofana gia nhập Anh vào năm 2020, với số tiền chuyển nhượng ước tính 40 triệu euro. Câu lạc bộ Esport Mces, có trụ sở tại Thành phố Marseille và cầu thủ bóng đá, chia sẻ DNA Marseille.

ASSE trước đây không ký vào OM nhưng với Mces

Trong một chuỗi bài thuyết trình được đăng trên LinkedIn của mình, cấu trúc MCS giai đoạn hậu vệ Leicester, hạ cánh tại trạm Marseille Saint-Charles và đến Trung tâm chơi game esport. Với Wesley Fofana, do đó, cô đã tìm thấy đại sứ mới của mình, tập hợp ba tiêu chí cần thiết: một người chơi thể thao cao cấp, một fan hâm mộ của esports, với DNA Marseille. Wesley Fofana tham gia một cầu thủ bóng đá khác trong trường hợp cụ thể này: Djibril Cissé, người đã trở thành vào năm 2020, "DJ chính thức" của cấu trúc thể thao điện tử.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG: Tại sao họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ Champions League?

MCS và Fofana, một mong muốn phổ biến để nâng cao nhận thức của các game thủ trẻ

Người chơi ASSE được thành lập là một người hâm mộ chơi game, một yếu tố rất quan trọng đối với Mces, người muốn điều hòa thể thao và esports, đồng thời nâng cao nhận thức của các game thủ trẻ để thực hành các trò chơi video lành mạnh. Với sự hợp tác này, cấu trúc esport mong muốn làm nổi bật các giá trị ngang với thể thao truyền thống, như đào tạo, tinh thần cạnh tranh, chiến lược, giao tiếp và nhiều người khác. Đội ngũ MCE cũng hy vọng sẽ tận dụng sự nổi tiếng quốc tế của cầu thủ bóng đá người Pháp, vì vậy để làm cho cấu trúc được thành lập vào năm 2018 phát triển.
Một phản hồi cho Wesley Fofana Dấu hiệu với Đội Marseille Mces

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑