? ?

lịch play off wc Úc Mở rộng 2022: Tribute of cô ấy cho Rafael Nadal

Ngày 30 tháng 1 năm 2022 lúc 4:50 chiều bởi Thomas

0
Rafael Nadal đã giành được giải Úc mở rộng 2022 và một chiếc nút chai Grand Slam thứ 21.

Chính thức, Anh ấy là con dê trong lịch sử quần vợt, ít nhất là số người lớn giành chiến thắng trong sự nghiệp; Rafael Nadal đã ghim thứ 21, Chủ nhật tuần này với chiến thắng của anh ấy tại Australian Open 2022. Người đàn ông đầu tiên ở cấp độ này, anh ta để lại hai đối thủ của mình, Roger Federer và Novak Djokovic phía sau. Nó dành cho tiếng Tây Ban Nha một màn trình diễn kép Nhà tài trợ cá nhân của anh ấy Đừng thất bại trong việc chào đón, sau thành công của nó.

Nadal giành được giải Úc mở rộng 2022 và Thiếu tá thứ 21

Nike, tất nhiên, đã phản ứng với chiến thắng của đại sứ số một và trung thành của mình, trong thế giới quần vợt. "Hôm nay, Rafael Nadal đã tham gia lịch sử bằng cách trở thành người chơi quần vợt nam đầu tiên đạt được 21 giải đấu lớn. Rafa đã không buông tay trong ngày của mình để giành chiến thắng trong Chelem thứ 21 lịch sử này. Bây giờ anh ấy ở một mình đứng đầu với tư cách là một con dê trong trò chơi ở đàn ông, viết nhà sản xuất thiết bị của người chiến thắng bằng cách thêm một đoạn phim ngắn, trong hoàn cảnh rất truyền cảm hứng.

Niềm tự hào, ngưỡng mộ và tôn trọng các nhà tài trợ của nhà vô địch

"Một số thành công rất đặc biệt, đến nỗi chúng làm cho các từ trống rỗng của ý nghĩa", thêm vào một chút thơ, nhà cung cấp vợt của nó, Babolat. "Rafael Nadal thể hiện khả năng phục hồi đáng kinh ngạc của mình và bước vào câu chuyện với 21 chiến thắng Grand Slam! Chúng tôi rất tự hào khi có bạn với chúng tôi trong mười năm đáng kinh ngạc! ??, tiếp tục Richard Mile, Đằng sau đồng hồ đặc trưng mới ở mức 187.000 euro, của Bull Manacor.

Một sức mạnh của nhân vật để giành chiến thắng ở Úc 13 năm sau khi thành công đầu tiên

Nhà sản xuất Kia cũng vậy, chào đón sức mạnh và thể chất của nhà vô địch, được đẩy vào 2 set đến không có chuỗi, bởi một Medvedev vượt qua chiến thắng (2/6, 6/7, 6/4, 6/4, 7/5 ). ""?Bạn đã cho chúng tôi thấy một lần nữa rằng bạn là người lớn nhất. Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi với tâm trí chiến thắng của bạn. ?? Cuối cùng, nhà điều hành Telefonica đã chia một số tin nhắn chúc mừng trên Twitter, sau khi đã gửi sự khích lệ của mình cho nhà vô địch của mình, vào đêm trước trận chung kết.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑