? ?

lịch play off world cup Wimbledon 2022: Nadal, Djokovic, ai có những chiếc xe đắt nhất trong quần vợt?

Ngày 28 tháng 6 năm 2022 lúc 11:40 bởi Nicolas Toison

0
Nếu Rafael Nadal là hình ảnh của nhà sản xuất Kia, anh ta có những chiếc xe đua khác sở hữu.

Thứ hai này đã bắt đầu giải đấu Wimbledon và các ngôi sao quần vợt lớn nhất đã được tập hợp trên bãi cỏ London để nâng Grand Chelem thứ ba của mùa giải. Trong khi nhiều con mắt được tán tỉnh về màn trình diễn thể thao của Nadal, Djokovic hoặc Serena Williams,, Thư hàng ngày tập trung vào Những chiếc xe đắt nhất Người chơi có mặt (hoặc không) tại Câu lạc bộ All-England. Wimbledon 2022 có thể cho phép Đó là một số để mở rộng nhà để xe của họ.

Những chiếc xe đua đặc biệt cho một số người chơi từ Wimbledon 2022 này

Để thực hiện nghiên cứu, các phương tiện truyền thông Anh đã kêu gọi một nhà môi giới xe hơi. Sau này lập luận rằng người giữ kỷ lục về số lượng Grandes Slam là người nắm giữ, những chiếc xe đắt nhất. Rafael Nadal được cho là chủ sở hữu của những chiếc xe đua ấn tượng như Ferrari 458 Italia và Aston Martin DBS. Là một đối tác dài hạn của Kia, người Tây Ban Nha cũng có phương tiện của thương hiệu Hàn Quốc, giống như Kia Stinger GT. Tổng cộng, nó sẽ có hơn 836.000 pound sterling. Điều này tương đương với ít hơn một triệu euro.

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Novak Djokovic (@djokernole)

Trong danh sách những chiếc xe đắt nhất, Nadal đi trước Djokovic

Đằng sau anh ta là hai đối thủ vĩnh cửu của anh ta, Novak Djokovic và Roger Federer. Nếu người Serb rất gần với kho vũ khí ước tính ở mức 960.000 euro, thì Helvetus tương đối xa bởi hai đồng phạm. Theo nhà môi giới xe hơi, RF có tổng cộng 740.000 euro trong xe ô tô. Là một đại sứ Mercedes trên toàn thế giới, anh ta giữ những con quái vật thực sự, giống như SLS Vive Yellow AMG của mình, có giá trị mới vượt quá 200.000 euro. Andy Murray, thành viên cuối cùng của Big 4, đóng cửa cuộc tuần hành với một nhà để xe ước tính ở mức 515.000 euro.

Bạn cũng sẽ thích:  Một người đàn ông giả vờ là một người chơi Real Madrid và đánh cắp một chiếc xe hơi ở mức € 40.000

Serena Williams, một lần nữa vượt xa đối thủ cạnh tranh

Người Anh đi trước trong bảng xếp hạng bởi một trong những nhân vật của quần vợt nữ, người trẻ nhất trong số các chị em Williams. Từ một chiếc G-Wagon Mercedes đến một chiếc Aston Martin Vanquish, bao gồm một chiếc SUV Lincoln Navigator, người Mỹ sẽ có gần 740.000 euro ô tô. Một nhà để xe đầy đủ đầy chết tiệt sẽ gần gấp bốn lần so với việc theo đuổi đầu tiên của nó, Naomi Osaka, người có tổng cộng đạt 290.000 euro. Là đối tác với Nissan, người Nhật thuộc sở hữu của phiên bản GT-R hạn chế.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑