? ?

lịch sử vô địch world cup Fabien Garthié, tiền lương, tiền thưởng, những gì anh ta sẽ kiếm được với Pháp từ Rugby XV

Ngày 6 tháng 2 năm 2022 lúc 11:50 sáng bởi Thomas

1
Fabien Galkié đã ký hợp đồng cho đến năm 2023 với Liên đoàn bóng bầu dục Pháp.

[Chỉnh sửa: FFR, trong một thông cáo báo chí được xuất bản trên mạng xã hội, phủ nhận các số liệu được xuất bản bởi TotalSportal]

Giải đấu Six Nations 2022 bắt đầu vào cuối tuần này cho ngày đầu tiên và nhóm người Pháp, lần đầu tiên cho các lứa tuổi, đã được đưa ra trong các nhà cái yêu thích. Bởi vì họ có cho họ, người chơi tốt nhất trên hành tinh hình bầu dục, trong người của Antoine Dupont và để chỉ đạo bộ này, Chiến lược gia Fabien Galkié, trên băng ghế của huấn luyện viên.

Fabien Galkié cho đến năm 2023 Huấn luyện viên của Pháp của XV Rugby

Được tuyển dụng vào năm 2019 và theo hợp đồng cho đến World Cup 2023, mà đất nước chúng ta đang tổ chức, Fabien Galkié có thể được mở rộng xa hơn, nếu nói riêng, ông quản lý để nâng Pháp trên mái châu Âu, vào mùa đông này. Hiện tại, theo ước tính được công bố bởi cổng thông tin Tổng cộng, Kỹ thuật viên 52 -y -y -old sẽ tiếp cận mức lương 650.000 pound sterling hàng năm, hoặc gần 770.000 euro cho cơ sở cố định.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Thủ môn Ruben Blanco trên cửa sổ chuyển nhượng là bao nhiêu?

Huấn luyện viên được trả lương cao thứ hai trong môn bóng bầu dục châu Âu

Để điều này sẽ được thêm gần 600.000 euro tiền thưởng, với thu nhập hàng năm có thể, gần 1,3 triệu euro. Do đó, Fabien Galkié sẽ là huấn luyện viên được trả lương cao thứ hai trong môn bóng bầu dục châu Âu, đằng sau đối thủ của anh ấy trong lựa chọn tiếng Anh, Eddie Jones (€ 880.000 trên một cổ phần cố định, cho anh ấy).
Một phản hồi cho Fabien Garthié, tiền lương, tiền thưởng, những gì anh ta sẽ kiếm được với Pháp từ Rugby XV

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑