? ?

lịch thi đấu đá bóng việt nam Mở cửa Úc 2022: Naomi Osaka, trong nhà của cô lúc 6m € ở Beverly Hills

Ngày 19 tháng 1 năm 2022 lúc 3:05 chiều bởi Nicolas Toison

0
Naomi Osaka có một chuyến thăm nhà lớn và đẹp trong hình ảnh của ngôi nhà, được mua ở Beverly Hills

Naomi Osaka vừa bắt đầu bảo vệ danh hiệu của mình theo cách tốt nhất, ngay khi nó bước vào Úc mở rộng 2022. Sau một mùa giải 2021 kết thúc khi bị loại trong vòng thứ ba của US Open và một mong muốn trong sự nghiệp của cô, người Nhật là có thể nghỉ ngơi trong biệt thự của nó ở mức hơn 6 triệu euro. Nằm ở Los Angeles, ngôi nhà được mua từ Nick Jonas, thành viên của Jonas Brothers, vào đầu năm 2019.

Ghé thăm trong hình ảnh của ngôi nhà lúc 6m € từ Naomi Osaka, ở Beverly Hills

Hình 1 trong số 17

Naomi Osaka đã chọn thành phố thiên thần cho ngôi nhà của mình

Cô đã có được nó vào năm 2019, một vài tháng sau chiến thắng của cô tại US Open 2018, nơi cô trở thành người Nhật đầu tiên giành được một danh hiệu du Grand Chelem một cách đơn giản. Nằm trong Khu Bưu điện Beverly Hills, khách sạn 24 -y -y -old là hơn 380 mét vuông. Nó được xây dựng vào năm 1965 nhưng công việc đã được thực hiện vào năm 2015 để mang lại một liên lạc hiện đại và tối giản để thiết kế.

Bạn cũng sẽ thích:  Lewandowski, chào mừng bạn đến nhà Tây Ban Nha của anh ấy với giá 3,5 triệu euro

Một biệt thự quá được trang bị cho quần vợt

Ngôi nhà có ba phòng ngủ, bốn phòng tắm, một phòng tắm, nhưng cũng là một khu vườn nơi thảm thực vật quan trọng, cũng như một sân thượng bao quanh hồ bơi ngoài trời. Các vận động viên có thể sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì, vì thậm chí còn có một tủ tl keo truc tuyen lạnh rượu vang và một máy pha cà phê espresso, được tích hợp vào nhà bếp rộng rãi của anh ta. Toàn bộ cho một biệt thự hiện đại rất sáng với khung cảnh tuyệt vời của Beverly Hills. Đủ để sạc lại pin của bạn để thành công trong mùa bắt đầu. Tìm hiểu trong hình ảnh, thông qua trình chiếu ở trên.
tl keo truc tuyen

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑