? ?

lịch thi đấu đêm nay OM: Thẻ khán giả mới cho M6 mặc dù đã loại bỏ

Ngày 6 tháng 5 năm 2022 lúc 9:20 sáng bởi Thomas

0
Mặc dù có sự hỗ trợ lớn cho khán giả và người xem Pháp, OM đã không đủ điều kiện cho trận chung kết của Liên đoàn Hội nghị Europa.

L 'Olympique de Marseille đã bị loại vào tối thứ Năm này khỏi Hội nghị Europa League, tại sân vận động bán kết, bởi Câu lạc bộ Hà Lan, Feyenoord Rotterdam.Tuy nhiên, không phải là thiếu, đối với tập thể Marseille, đã bị công chúng thúc đẩy, rằng nó có mặt trực tiếp tại sân vận động Vélodrom (hơn 50.000 người ủng hộ đã có mặt), có mặt), hoặc trước màn hình, trên kênh M6, trong đó phát sóng các cuộc tranh luận.

Hơn 3M người xem để xem OM - Feyenoord

Chúng là 2,65 triệu, trên cùng một kênh, để xem trận lượt đi của Rotterdam (2-3) và nhiều hơn, cho sự trở lại Marseille (0-0), 3,16 triệu, theo trang web Phương tiện truyền thông thuần túy. Điều này thể hiện tỷ lệ khán giả là 14,7% trong thời gian chính, tối thứ Năm này và 18,1% trên Target FRDA-50 được thèm muốn. Vì vậy, nó không chỉ là đi, nhưng sự phản đối bóng đá này không phải là người Pháp được yêu cầu nhiều nhất vào tối hôm qua.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Gelson Martins bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Chương trình thứ 2 được theo dõi nhiều nhất vào buổi tối vào thứ năm tuần này

Đó là TF1, với "một người mẹ hoàn hảo", người đã giành chiến thắng trong trận đấu khán giả với 3,32 triệu người xem và thị phần 16,6%. Do đó, OM và M6 đã kết thúc trong mùa giải này, chuỗi này có quyền và nó sẽ phát sóng trận chung kết, nếu Phocaeans có đủ điều kiện.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑