? ?

lịch thi đấu đội tuyển bóng đá nam việt nam OM: Luan Peres trên cửa sổ chuyển nhượng này là bao nhiêu?

Ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 5:20 chiều bởi Leo giả

0
Luan Peres chuyển OM
Hướng Thổ Nhĩ Kỳ cho Luan Peres?

Một năm sau khi anh ấy đến, Liệu Lan Peres đã rời khỏi OM? Trên thực tế, hậu vệ Brazil sẽ gần tham gia với câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ, Fenerbah?e, theo thông tin từ Cửa sổ chuyển chân và của Đội. Một hoạt động mà Câu lạc bộ Olympian nhìn thấy trong một con mắt tốt, anh ta muốn tẩy rửa lực lượng lao động của mình, sau khi đã tăng cường tốt đặc biệt trong lĩnh vực phòng thủ.

Lan peres từ OM đến Fenerbahce?

Mùa hè năm ngoái, người Brazil đã hạ cánh ở Marseille, theo yêu cầu của Jorge Sampaoli. Hậu vệ 28 tuổi đã trở thành một người đàn ông cơ bản từ huấn luyện viên người Argentina, chơi 33 Ligue 1. Trận đấu nhưng vì mọi thứ đã thay đổi và một huấn luyện viên mới, Igor Tudor, là người đứng đầu OM. Không phải trong các kế hoạch của Croatia, Luan Peres nên rời khỏi câu lạc bộ. Theo TransferMarkt, cựu cầu thủ Santos ước tính khoảng 7 triệu euro, định giá thấp hơn so với Đài quan sát bóng đá, ước tính nó từ 10 đến 15 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Joe Rodon (Tottenham) trên cửa sổ chuyển nhượng này là bao nhiêu?

Người bảo vệ đang theo hợp đồng cho đến năm 2025

Người Brazil đã ký hợp đồng thuê 4 năm tại OM vào mùa hè năm ngoái, đã chi 4,5 m euro. Theo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2025 với Câu lạc bộ Marseille, người sau này muốn bán hậu vệ của anh ta để mang lại một ít tiền, sau khi chi rất nhiều cho cửa sổ chuyển nhượng này (lên tới 62 triệu euro). Với sự xuất hiện của ba người bảo vệ trung tâm, cuộc phiêu lưu của Luan Peres trên Canebière có thể dừng lại rất sớm.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑