? ?

lịch thi đấu đội tuyển việt nam aff cup 2021 OM: Chi phí tuyển dụng Mohamed-Ali Cho (SCO Angers) sẽ bao nhiêu?

Ngày 13 tháng 4 năm 2022 lúc 12:55 bởi Nicolas Toison

1
Mohamed Ali Cho có người ở khóa học của mình. Đặc biệt là OM ...

Kể từ khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 2020, Với SCO Angers, Mohamed-Ali Cho là một tài năng thu hút vẻ ngoài. Theo thông tin từ Cửa sổ chuyển chân,, OM sẽ quan tâm đến tiền đạo người Pháp, vì Pablo Longoria sẽ gặp đoàn tùy tùng của các cầu thủ. Chỉ trong hai mùa, Giá trị thị trường 18 năm đã bùng nổ, vì ước tính khoảng 15 triệu euro, theo TransferMarkt, gần 19 lần so với 800.000 euro vào đầu mùa giải 2020-2021. Về phía Đài quan sát bóng đá (CIES), nó có giá trị từ 4 đến 7 m €.

OM đang để mắt đến tiền đạo SCO Young Angers

Đây là những ước tính khác nhau từ đơn lẻ đến gấp đôi. Lý do chính là hợp đồng của Mohamed-Ali Cho sớm nhận được kết thúc. Năm 2020, số 21 đã ký hợp đồng thuê ba năm với Angevins. Do đó, chỉ có một năm để hy vọng quốc tế của Pháp. Những tiến bộ của Brussilles có thể có thể cho phép anh ta tăng các biểu tượng của mình, nhận được gần 780.000 euro gộp hàng năm, theo ước tính của Đội. Một mức lương xa mức trung bình Tủ quần áo Olympian, đó là khoảng 2,7 triệu euro mỗi năm.

Phocaeans không phải là những người duy nhất trên Mohamed-Ali Cho

Tuy nhiên, OM có sự cạnh tranh trong hồ sơ của kẻ tấn công trẻ. Theo thông tin từ Santi Aouna, Eintracht Frankfurt và Betis Seville cũng theo sát người chơi. Leicester và Dortmund, người đã cố gắng tuyển anh ta vào mùa đông năm ngoái, có thể trở lại với tội danh. Với một Jamie Vardy già nua, và một Haaland Erling dường như được cam chịu khi bắt đầu, trung tâm của SCO Angers có thể tạo dota 2 book thành một sự đánh cược tốt về tương lai. Đặc biệt là vì tình huống của anh ấy với Scoist là không tốt, vì thời gian chơi của anh ấy đã giảm kể từ đầu năm.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Bây giờ Corentin Tolisso bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?Một phản hồi cho OM: Chi phí tuyển dụng Mohamed-Ali Cho (SCO Angers) sẽ bao nhiêu?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑