? ?

lịch thi đấu đtqg vn PSG: Accor mở rộng và trở thành nhà tài trợ cho áo đào tạo

Ngày 30 tháng 6 năm 2022 lúc 8:55 sáng bởi Thomas

0
PSG tất cả các nhà tài trợ
PSG và tất cả các unis bốn tuổi.

Accor đưa ra trong không gian, Trên chiếc áo paris saint-germain, nhưng nhóm khách sạn không làm tạp dề. Trong khi hôm qua vào thứ Tư, chiếc áo dài mới đã được công bố, mùa 2022-2023, Với các đường thở của Qatar thay cho một nhà tài trợ lớn, Thứ Năm tuần này vào ngày hôm sau, Câu lạc bộ Thủ đô và Đối tác của anh ấy tích lũy kéo dài cam kết của họ.

Tất cả các phần mở rộng và đặt logo của nó vào áo đào tạo

Accor hiện đã tham gia bốn năm, cho đến năm 2026. và không gian bụng trên áo, nhóm thừa hưởng một bộ trang phục khác, được lên kế hoạch cho việc đào tạo, với sự hiện diện trên kênh của áo. Tuy nhiên, đối với tất cả các thương hiệu, đó là chương trình khách hàng thân thiết của Accor. Trong ba năm, chúng tôi đã chia sẻ những cảm xúc khó quên trong và ngoài sân cỏ. Hôm nay, chúng tôi rất nhiệt tình về việc tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình để tiếp tục gây ngạc nhiên và làm hài lòng tất cả các gia đình PSG X ", Marc Armstrong, người quản lý tài trợ tại PSG cho biết.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, OL, RC LENS

Một phần mở rộng ít tốn kém hơn bốn năm cho Accor

Quan hệ đối tác PSG này đã được khởi xướng vào năm 2019. Trong ba năm, chương trình khách hàng thân thiết Accor mới được hưởng lợi từ khả năng hiển thị lớn trên Jersey, Tuchel và Pochettino của người chơi. Hợp đồng tập trung vào một cam kết hàng năm gần 60 triệu euro, ít nhiều. Đây cũng là những gì Qatar Airways sẽ trả cho cùng một điều. Đối với tất cả, đầu tư vào các kênh của áo không được biết đến, nhưng nó nhất thiết phải ít hơn nhiều so với trước đó.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑