? ?

lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam Mức lương của Frank Ntilikina ở New York Knicks

Ngày 23 tháng 6 năm 2017 lúc 10:45 tối Bởi Joachim

0

Bộ đồ đỏ và cà vạt nơ, Frank Ntilikina đã gây ra một cảm giác tại bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng dự thảo. - @twitter

Chỉ mới tám tuổi và lựa chọn thứ tám của dự thảo: chưa bao giờ là một cầu thủ người Pháp đã có lợi thế, tại lễ thăng hạng hàng năm cho các cầu thủ bóng rổ trong tương lai trong Giải vô địch NBA. Frank Ntilikina đã ký hợp đồng với bốn mùa tiếp theo với New York Knicks, cho một hợp đồng đã rất cao cho một tân binh. Forbes đã làm các tài khoản vào cuối dự thảo, Mức lương của Frank Ntilikina ở New York Knicks Nên mang lại 16.850.488 đô la (15 triệu euro) cho người chơi, tổng thể.

Một mức lương ở mức gần 17 triệu đô la bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng trong 4 năm trong số New York Knicks, cho Frank Ntilikina

Với mùa đầu tiên chỉ dưới 3 triệu đô la và mức lương tiến bộ, 4 mùa anh ấy sẽ chơi với Knicks. Trong hệ thống phân cấp tiền lương nhượng quyền của New York, nhà lãnh đạo 1.96m sẽ ở trong phạm vi lương thấp, ở cùng cấp độ, mùa giải 2017-2018 với tư cách là cầu thủ chạy cánh của Litva, Mindaugas Kuzminskas. Nhưng tương lai thuộc về Frank Ntilikina, khi kết thúc hợp đồng, anh ta sẽ chỉ mới 22 tuổi và nếu mọi việc suôn sẻ với anh ta, anh ta có thể đàm phán một thỏa thuận quái dị hơn nhiều.

Bạn cũng sẽ thích:  F1: Chi tiết về hợp đồng của Fernando Alonso tại Aston Martin

Với Frank Ntilikina, hai cầu thủ khác của Pháp đã được soạn thảo

Người đầu tiên trong dự thảo, nhà lãnh đạo rất hứa hẹn Markelle Fultz (19) cam kết với Sixers của Philadelphia. Anh ta sẽ nhận được mức lương cao gấp đôi so với Frank Ntilikina, hơn 33 triệu đô la. Hai người chơi Pháp khác cũng được soạn thảo trên bảy ứng viên: Mathias Lessort và Alpha Kaba; Vị trí thứ nhất ở vị trí thứ 50, ở Sixers, lần thứ 60 khác ở Hawks. Đối với họ, tiền lương sẽ dưới 5 triệu đô la trong 4 năm.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑