? ?

lịch thi đấu bóng đá châu á OM: Chi phí tuyển dụng Memphis Depay (Bar?a) sẽ phải trả bao nhiêu?

Ngày 8 tháng 7 năm 2022 lúc 5:00 chiều bởi Thomas

0
Memphis Depay sẽ được theo sau bởi OM.

Từ Olympic này sang Olympic khác, Có một bước mà Memphis Depay có thể vượt qua, theo thông tin từ Phocaean,, mà thúc đẩy sự quan tâm của OM trong hồ sơ của cựu tiền đạo đối thủ, Lyon. Batave quốc tế đã rời khỏi Gones, miễn phí, vào năm 2021, vào thời điểm đó để gia nhập đồng hương Ronald Koeman, Trên băng ghế của huấn luyện viên FC Barcelona. Kể từ đó, Xavi đã kế vị anh ta và DePay ít cuộn dây hơn, điều này có thể khiến anh ta rời Catalonia vào mùa hè này.

Memphis Depay tại OM sau những năm của anh ấy ở OL?

Để đến Olympique de Marseille? Nó vẫn còn được nhìn thấy, tùy thuộc vào vị trí của Bar?a, trên tệp này. Bởi vì ước tính định giá thị trường của người chơi là nếu không khá cao, vì một câu lạc bộ buộc phải vượt qua lần thứ hai trước DNCG, để chứng minh khả năng đầu tư của mình. Cả về phía Transfermarkt và Đài quan sát bóng đá, tiền đạo 28 -y -y -old ước tính khoảng gần 35 triệu euro, trên cửa sổ chuyển nhượng này.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Icardi và xe hơi, nhà để xe của anh ấy trị giá gần triệu euro

Trong năm cuối cùng của hợp đồng với FC Barcelona

Và đó là không tính đến tiền lương của anh ấy, đó là khoảng 540.000 euro gộp hàng tháng, dưới áo của Blaugrana tập thể. Đó là, tại Olympique de Marseille, tương đương với mức thù lao cao nhất của phòng thay đồ. Tuy nhiên, lợi thế, từ Câu lạc bộ Marseille, trước hết trong số tất cả các tình huống hợp đồng của người chơi, chỉ có một năm cho thuê cho đến tháng 6 năm 2023, và thể thao, khả năng thi đấu tại Champions League, vì OM là đủ điều kiện.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑