? ?

lịch thi đấu bóng đá việt nam và trung quốc NBA 2018 - Mức lương nào cho LeBron James ở Los Angeles Lakers?

Ngày 3 tháng 7 năm 2018 lúc 6:02 tối bởi Daniel Monteiro

1

LeBron James sẽ cất cánh ở nơi khác, ở Los Angeles. - @kingjames

Đó là một lựa chọn rất được mong đợi, vì quyết định của anh ấy đã được đưa ra để rời khỏi Cleveland, LeBron James đã quyết định: Đó là ở Los Angeles với Lakers, anh ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp. Đối với một trong những hợp đồng cao nhất trong lịch sử NBA, được chi tiết bởi cơ quan của người chơi Klutch Sport, trong một thông cáo báo chí được công bố trên mạng xã hội: "LeBron James, bốn lần MVP của NBA, ba lần MVP của trận chung kết, Và hai lần vô địch Olympic, đã chấp nhận hợp đồng trị giá 154 triệu đô la trong bốn năm với Los Angeles Lakers. Hoặc một mức lương gần 38,5 triệu đô la (33 triệu euro), cho LeBron James tại Los Angeles Lakers.

Tại Los Angeles Lakers, LeBron James có một trong những mức lương cao nhất trong NBA

Với Stephen Curry và Chris Paul, nhà vua trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong NBA League. Hợp đồng của anh được ký kết với lich thi dau bong da world cup 2018 Lakers có giá trị tương đương với một mùa ở mức 38,5 triệu đô la, 105.479,45 đô la mỗi ngày hoặc 1,22 đô la mỗi giây. Điều này, độc lập với thu nhập kiếm được ở nơi khác, đặc biệt là tài trợ. Cầu thủ chạy cánh 33 -y -old hiện đang trải qua cấp độ tốt nhất trong sự nghiệp. Trong vòng playoff 2018 với Cleveland, trung bình là: 34 điểm, 9,1 rebound và 9 hỗ trợ. Bằng cách tham gia Yellows và Violets, một cựu thương hiệu huyền thoại Magic lich thi dau bong da world cup 2018 Johnson và Kobe Bryant, để kể tên một vài người, LeBron James sẽ có nhiệm vụ chính để khôi phục chiếc áo choàng của Lakers.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, City ... Ai sẽ giành chiến thắng trong giải đấu Champions 2023 theo các nhà cái?

Chụp West và Los Angeles Lakers cho LeBron James

Hợp đồng mà LBJ ký hợp đồng với Lakers là bốn năm, một năm tùy chọn, có nghĩa là nó sẽ không thể kiểm tra thị trường trước mùa hè năm 2021. Sau 15 mùa trong Hội nghị Đông, người gốc Ohio Cuối cùng đã qua lich thi dau bong da world cup 2018 ở phía bên kia của Hoa Kỳ. Một cầu thủ bóng đá Thụy Điển nhất định, nổi tiếng ở Pháp, đã vinh danh anh ta (theo cách riêng của anh ta) trên các mạng xã hội: "Bây giờ L.A có một vị thần và một vị vua! Zlatan chào đón LeBron James. Chỉ có một chân ở California mà LeBron James đã tập hợp những người đẹp xung quanh anh ta: Rajon Rondo, Javale McGee, ra mắt Stephenson. Người ta cũng có tin đồn rằng nhượng quyền do Magic Johnson chủ trì sẽ dự tính việc tuyển lich thi dau bong da world cup 2018 dụng một quy mô khác: Kawhi Leonard. Ai biết.
Một phản hồi cho NBA 2018 - Mức lương nào cho LeBron James ở Los Angeles Lakers?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑