? ?

lịch thi đấu của đội tuyển việt nam aff cup OL: Một con quái vật mới (và lớn) ở mức € 600.000 cho Boateng

Ngày 26 tháng 7 năm 2022 lúc 19:10 bởi Emmanuel Bernard

1
Boateng Car Brabus ol
Jérôme Boateng đã nhận được một chiếc xe đua mới, được giao từ Đức.

Jérôme Boateng Thay đổi tầm cỡ. Người bảo vệ Olympique Lyonnais Thêm một chiếc xe đua mới trong loạt của những chiếc xe cá nhân của anh ấy, một số trong đó là những mô hình hiếm, thậm chí nhiều hơn cho những người anh ta đã cá nhân hóa. Của Lamborghini SVJ nhanh chóng và áp đảo, với niềm vui cuối cùng của anh ấy, mà quốc tế Đức đã chia sẻ trong câu chuyện trên mạng xã hội.

G800 Brabus mới của Boateng trong hình ảnh và chi tiết

Hình 1 trong số 5

Một Brabus G800 mới và lớn cho hậu vệ OL

Jérôme Boateng vừa nhận được một chiếc Mercedes Brabus G800, nghĩ trên cơ sở phiên bản G63 của nhà sản xuất Đức. G63, 33 -y -y -old chỉ là một, được tùy chỉnh, trong nhà để xe cá nhân của anh ta. Do đó, được cấu hình và cơ bắp (xem hình ảnh và chi tiết ở trên), bởi người chuẩn bị người Đức, chiếc lốp 4 × 4 lớn này với lốp 23 inch phát triển không dưới 800 mã lực, dưới mui xe. Điều này cho phép máy, mặc dù tỷ lệ XXL của nó, tốc độ tối đa gần 240 km/h và gia tốc từ 0 đến 100 km/h, trong vòng chưa đầy năm giây.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Định giá của Maxence Rivera sụp đổ trên cửa sổ chuyển nhượng này

Một chiếc Mercedes AMG S63 Cabriolet ra khỏi đường, trong quá trình ngăn chặn

Hình 2 trong số 5

Jérôme Boateng thích ô tô, thể thao hoặc kích thước

Như với phần lớn những chiếc xe cá nhân của mình, Jérôme Boateng đã chuyển sang Đức và nhóm DB trước mà vừa giao nó cho anh ta. Đã ước tính, ở mức hơn 2 triệu euro, Lịch sử của nhà để xe của Nhà vô địch thế giới 2014 có giá trị hơn một chút, để bổ sung chiếc xe này, mới hoặc biến đổi, nhưng được chuẩn bị như vậy, có giá trị gần 600.000 euro.
Một phản hồi cho OL: Một con quái vật mới (và lớn) ở mức € 600.000 cho Boateng

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu bảng g world cup trang ↑