? ?

lịch thi đấu của vn ở vòng loại world cup OL: Mức lương, hợp đồng, những gì Nicolás TagliAfico đã ký với Gones

Ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 13:25 bởi Emmanuel Bernard

0
Nicolás Tagliafico cam kết với OL vào thứ Bảy này trong ba năm.

Lần này, nó đã được ký kết. Hoạt động mất một chút thời gian, Nhưng Olympique Lyonnais đã giữ chiều dài của nó trước, về việc chuyển giao Nicolás TagliAfico ; Phía bên trái của người Argentina đã kết thúc việc gia nhập Câu lạc bộ Rhone vào thứ Bảy này, vì nó vừa được chính thức hóa. Người Defenseman của Ajax Khi bắt đầu hợp đồng ba năm, với kỳ hạn, bài tập 2024-2025.

Hợp đồng ba năm được ký bởi Nicolás TagliAfico với OL

Ở Lyon, Nicolás TagliAfico sẽ tiếp cận mức lương 2,5 triệu euro Trong mùa, và lên tới 3 triệu mạng, với tiền thưởng cá nhân hoặc tập thể, theo thông tin được đưa ra bởi nhà báo người Ý, chuyên gia trong cửa sổ chuyển nhượng, Fabrizio Romano. Để thu hút anh ta vào lưới của mình, Olympique Lyonnais đã trả 4,2 triệu euro, tại Câu lạc bộ Amstellodam, vì sự tương đương với mùa giải trước vẫn còn trong hợp đồng của anh ta, được gia hạn vào năm 2020, với Ajax.

Tiền lương của Jason Denayer tương đương, về sự ra đi của Lyon

Ở mức gần 270.000 euro gộp hàng tháng, không bao gồm các biến, Nicolás TagliAfico sẽ trở thành tương đương với một giám đốc điều hành tủ quần áo Và đạt được đáng kể bằng hậu vệ người Bỉ, Jason Denayer, người đã đến cuối hợp đồng và về sự ra đi của Câu lạc bộ Gones. The 29 -Year -old có hơn 380 trận đấu với các chuyên gia bóng đá, bao gồm một số người với sự lựa chọn của Argentina, người mà anh ta đã đóng góp để dẫn dắt, gần đây, cho chiến thắng cuối cùng, tại Copa America.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑