? ?

lịch thi đấu cup nam mỹ Ol và Adidas tiết lộ Jersey ngoài trời đỏ 2022-2023

Ngày 12 tháng 7 năm 2022 lúc 9:40 bởi Thomas

0
OL sẽ chơi các trò chơi của mình bên ngoài màu đỏ.

Sau Thứ tư màu xanh, lần đầu tiên dẫn đầu chống lại OM, để hoàn thành mùa trước, sau đó là ngôi nhà trắng Trong phần chính của bài tập được tiết lộ bởi Alexandre Lacazette, để trở về câu lạc bộ, OL và đối tác của nó adidas hả, sáng thứ ba này, Jersey ngoài trời mới 2022-2023, Gones.Trên một sự thống trị của màu đỏ, kèm theo các hiệu ứng tối hơn trong màu xanh và màu trắng để đánh dấu các nhà tài trợ;Ba ban nhạc của nhà cung cấp thiết bị được đặt dọc theo vai, Emirates for Boys hoặc Mastercard cho các cô gái.

Và aja trong màu đen bên ngoài

Hình 2 trong số 31

Một chiếc áo ngoài trời 2022-2023 hợp nhất OL với những người ủng hộ

Bởi vì có, trong Lyon mùa giải 2022-2023 này, các cô gái và chàng trai sẽ chia sẻ cùng một bộ, như chương trình hình ảnh đầu tiên, với một chiếc cổ chữ V, trên một vết cắt tiêu chuẩn. Chiếc áo ngoài trời này cho Olympique Lyonnais, Adidas muốn biến nó thành mối liên kết giữa câu lạc bộ và nhiều người ủng hộ. "Giống như một biến thể được xem xét lại của sự nhiệt thành của công chúng Lyon," đọc, trong thông cáo báo chí trình bày về chiếc áo dài.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Bây giờ Youssouf Fofana trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Màu đỏ có màu xanh lam với các nhà tài trợ xen kẽ và màu trắng cho các nhà tài trợ

Màu đỏ và màu xanh mang tính biểu tượng của câu lạc bộ xen kẽ trên chiếc áo này để "củng cố cảm giác thuộc về cả một cộng đồng xung quanh cùng một chiếc áo choàng. ?Các sản phẩm Polyester Trên cơ sở 100% vật liệu tái chế, những bộ phận này đã có sẵn để bán cho công chúng, với giá trung bình 90 euro.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑