lịch đấu vòng loại world cup 2022
? ?

lịch thi đấu ngày hôm nay Phi công tour du lịch. David Botton ở trung tâm của đoàn lữ hành

Ngày 7 tháng 7 năm 2022 lúc 10:10 sáng Theo bài viết của đối tác

0
Davi Botton cuộn cho Skoda Caravan, trong Tour de France 2022.

Bằng vũ lực, nó trở thành một thói quen mà anh ta không hờn dỗi. David Botton theo chuyến lưu diễn thứ tư của mình, với tư cách là một phi công, ở trung tâm của đoàn lữ hành, lái chiếc Enyaq Coupé RS của mình, và như trước mỗi lần khởi hành, anh chỉ ra sân khấu ngày 13 tháng 7, bởi vì đó sẽ là ngày kỷ niệm của anh. Thứ 37 của nó. Ngày hôm đó, Peloton và đám rước xe tăng và xe hơi của nó sẽ nằm trên dãy Alps, giữa Albertville và Col du Granon. Đối với người Vendéen mà anh ta, một cựu vận động viên có kinh nghiệm và trong tình yêu với nữ hoàng nhỏ, định dạng không làm anh ta khó chịu.

Chuyến lưu diễn thứ 4 của nó ở trung tâm của đoàn lữ hành

"Tôi thích ở trong đường chuyền", Anh ấy rất vui, nghĩ rằng ngày hôm sau, ngày 14 tháng 7, sân khấu sẽ đưa anh ấy đến Alpe d'Huez, đi đường đến huyền thoại và rất khuấy động người Hà Lan; David Botton vẫn còn nhớ đoạn văn đầu tiên của mình. Vào thời điểm đó, anh ta không ở trong đội Skoda, với dịch vụ mà anh ta đã làm việc được hai năm, với tư cách là một phi công trên một trong sáu chiếc xe của thương hiệu, trong đoàn lữ hành. Kể từ năm ngoái, họ đi xe điện, một sự lựa chọn đáng khen ngợi của nhà sản xuất và nhà tổ chức ASO, tuy nhiên yêu cầu một môn thể dục dụng cụ nhất định, trong năm đầu tiên, để đảm bảo tải phương tiện.

Skoda đã đi đến tất cả các điện trên cuộc đua

David Botton nhớ những buổi tối dài dành cho việc sạc lại. Vì vậy, mùa này anh ấy rất vui khi có "Một thiết bị đầu cuối 7 ngày một tuần và H-24, với một người tận tâm", cho hoạt động. Đó là một trọng lượng hậu cần ít hơn và giành được phần còn lại, để đảm bảo hàng ngày, nhiệm vụ được giao phó. Của một tài xế caravan là Để lái xe gần công chúng, để chủ nhà và chủ nhà phân phối các món quà, đảm bảo rằng không có gì rơi trên đường. ?? David Botton vận chuyển anh ta, người đứng đầu đám rước Skoda, người theo dõi hoạt động mượt mà, Radio CB vẫn còn trong tay, để phân phối các hướng dẫn.

Bạn cũng sẽ thích:  Ngân sách của các câu lạc bộ L1 10 năm trước, trong năm 2012-2013

Cơ hội để thỏa mãn hai niềm đam mê: lái xe và đạp xe

Con đường cung cấp phần của những giai thoại hoặc những khoảnh khắc chia sẻ - "Khi một chiếc xe máy cung cấp cho bạn một chai soda tươi trong sóng nhiệt" -, cô cũng cho David Botton, cơ hội để thỏa mãn niềm đam mê lái xe của anh. Tại Paris, khi đến chuyến tham quan nam của Pháp này, người "?thuộc về đội lâu đời nhất trong đội của anh ấy ”, sẽ không thúc đẩy công việc theo sau, giống như những người khác, trong bài kiểm tra nữ. Đó không phải là mong muốn mà anh ta mất tích, mà bởi vì một người cha, anh ta biết anh ta được mong đợi từ gia đình.

Bài viết được viết với sự hợp tác với Skoda
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑