? ?

lịch thi đấu tuyển pháp FC Barcelona: Nạn nhân của Ousmane Dembélé

Ngày 18 tháng 6 năm 2022 lúc 11:40 bởi Nicolas Toison

0
Ousmane Dembélé là nạn nhân của những tên cướp biển web đã cố gắng nhấn mạnh tiền cho những người theo ông.

Ousmane dembélé là một trong những người chơi bóng đá được xem xét kỹ lưỡng nhất trong những tháng gần đây, với tình hình của anh ấy với FC Barcelona. Cầu thủ chạy cánh đến cuối hợp đồng với Câu lạc bộ Catalan và tương lai của anh ấy luôn rất không chắc chắn. Trong khi các yếu tố phản hồi được dự kiến ??cho nhóm tương lai của họ cho 2022-2023, Người Pháp là nạn nhân của vi phạm bản quyền trên web, và chính xác hơn trên các mạng xã hội của mình.

Ousmane Dembélé, nạn nhân của Cướp biển Web

Đó là trên Twitter, hành vi phạm tội đã được thực hiện. Trong một bài đăng, người chơi Bar?a đã nhấn mạnh 10 chiếc áo có chữ ký với giá trị đơn vị là 500 euro mà người hâm mộ quốc tế Pháp có thể tự cung cấp cho mình điều kiện trả tiền điện tử. Khi anh ta nhận ra cuộc tấn công này, "Dembouz" đã quyết định đăng một câu chuyện trên Instagram cho biết cộng đồng của anh ta rằng đó là một vụ hack.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG thứ 5, các tập thể đắt nhất trên cửa sổ chuyển nhượng theo KPMG

Tương lai của cầu thủ chạy cánh FC Barcelona được theo dõi chặt chẽ

Đây không phải là lần đầu tiên một người hoặc một câu lạc bộ bóng đá bị một trong những mạng xã hội của anh ta hack, vì nó đã đến Samir Nasri, trong chuyến thăm của anh ta đến Manchester City, hoặc tại FC Barcelona đến Catalonia, trong mùa giải 2019-2020. Mishap này can thiệp, khi anh ta chỉ còn hai tuần nữa. Từ PSG đến Manchester City, qua Chelsea, các ứng cử viên là rất nhiều.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑