? ?

lịch thi đấu u23 việt nam world cup Neymar, Messi, Dan Carter và Ivanovic trong việc đúc chiến dịch Mastercard mới

Ngày 13 tháng 4 năm 2019 lúc 3:15 chiều bởi Thomas

0

Đúc lớn các ngôi sao cho chiến dịch MasterCard mới.

Phí bảo hiểm cho tập thể và tinh thần gắn kết, đây là thông điệp nền tảng của chiến dịch quảng cáo mới của nhóm Mastercard. Ra mắt tuần này trước sự trở lại của Football Champions League, vì thương hiệu này là một trong những nhà tài trợ chính thức. Trong nhóm đại sứ của mình, cô cũng có một số vận động viên cao cấp mà cô tập hợp lại trong cùng một dàn diễn viên, vì clip có tựa đề "The Red Ball".

Một diễn viên khổng lồ với Neymar, Messi cho các headliners

Các cầu thủ bóng đá Lionel Messi và Neymar, cầu thủ bóng bầu dục Dan Carter, đồng chí đã nghỉ hưu Bryan Habana và những người khác cũng cúp máy, là người chơi golf Annika Sorenstam, cầu thủ tennis Ana Ivanovic và Valeri Kamensky, trước đây là trò khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp. Cùng nhau, họ tạo thành một chuỗi thống nhất để tìm thấy viên đạn bị mất bởi một cô bé và con chó của cô.

MasterCard triển khai chiến dịch mới "Bắt đầu một cái gì đó vô giá"

Trình tự gần hai phút này chỉ là một phần của thiết bị lớn hơn được triển khai bởi MasterCard, xung quanh hashtag "Bắt đầu một cái gì đó vô giá". Các clip khác đã được sản xuất, mỗi lần họ ủng hộ ý tưởng rằng mọi người đều có thể hành động, bởi vì ngày nay chúng có phương tiện thay đổi. "Nhỏ hay lớn, mỗi hành động có sức mạnh để làm cho thế giới tốt hơn", chi tiết các nhà truyền thông của thương hiệu, để giải thích chiến lược được chọn.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE X Hummel: Các tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập 2022-2023 trong hình ảnh

Một clip cảm động để quên đi sự vụng về của mùa hè năm ngoái

Trước World Cup vào mùa hè năm ngoái, Mastercard đã phát động một chiến dịch xung quanh Neymar và Lionel Messi, hứa hẹn các bữa ăn về chương trình thực phẩm của Liên Hợp Quốc, cho mỗi mục tiêu của người Argentina hoặc Brazil, Nga. Hiệp hội các số liệu thống kê và từ thiện là một nguồn gây tranh cãi, buộc thương hiệu phải rút toàn bộ thiết bị của mình. Lần này, có vẻ như bị lãng quên kể từ khi nó được đăng vào ngày 8 tháng 4 này, vị trí "The Red Ball" đã được nhìn thấy hơn 200 nghìn lần.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑