? ?

lịch thi đấu vòng loại wc 2022 Athletics thế giới 2017: Trong hình ảnh, những điểm mới nhất trong sự nghiệp của Bolt

Ngày 4 tháng 8 năm 2017 lúc 9:56 tối bởi Thomas

0

Usain Bolt sẽ xuất viện thế giới điền kinh 2017 vừa qua, với các biểu tượng cao điểm trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy.

Vòng đua cuối cùng của anh ấy.Biểu thức, thường được đưa lên trong các biệt ngữ phổ biến, có thể chưa bao giờ đúng như Vua của Sprint, Usain Bolt, của ai Thế giới điền kinh 2017 là những người cuối cùng, trước nhân vật nổi bật nhất của thế kỷ và có lẽ trong lịch sử điền kinh (ít nhất là công khai nhất), đã thu hút sự tôn kính của nó, sau 30 năm.

Những điểm mới nhất trong sự nghiệp của Usain Bolt trong hình ảnh

Hình 1 trong số 2

Vàng, Tím và Xanh trên các điểm của Usain Bolt tại Thế giới London 2017

Như mọi khi kể từ khi bắt đầu, người Jamaica đã đi cùng trong giai đoạn cuối cùng của anh ấy, bởi nhà cung cấp thiết bị của anh ấy Puma. Bất cứ ai sản xuất tất cả trang phục của mình, nhưng đặc biệt là quan điểm của anh ấy. Với vàng cho màu sắc định kỳ kể từ khi hành tinh gấp lại chạy nước rút, một huy chương vàng Olympic. Đối với cuộc họp cuối cùng ở London này, Puma đã giữ vàng, là một trong những màu sắc thống trị. Nhưng kèm theo màu tím và xanh lá cây, đó là màu sắc của trường trung học William Knibb, nơi Bolt có những bước chân đầu tiên.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais và Puma tiết lộ chiếc áo ngoài trời trắng 2022-2023

Từ đầu đến cuối, tóm tắt sự nghiệp trên một đôi giày

Chiếc giày bên phải được đổ "Mãi mãi" (mãi mãi), với biểu tượng alpha, biểu việt nam đá hôm nay tượng cho sự khởi đầu của sự nghiệp. Bên trái được viết "nhanh nhất" (nhanh nhất), với Omega, đánh dấu sự kết thúc của vận động viên, trong cuộc thi.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑