? ?

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu phi 6 quốc gia 2022: Phần thưởng nào cho The Blues trong trường hợp Grand Slam?

Ngày 19 tháng 3 năm 2022 lúc 10:10 sáng bởi Thomas

0
Pháp Primes Grand Chelem 6 Nations 2022
Antoine DuPont và các đối tác của anh ấy trong đội bóng bầu dục Pháp sẽ được khen thưởng về tài chính, nếu họ thống trị nước Anh vào tối thứ bảy này.

Một cuộc khủng hoảng nếu không không có gì. Chỉ là một thành công cuối cùng, chống lại những người hàng xóm và đối thủ yêu thích của chúng tôi, và nhóm người Pháp sẽ giành chiến thắng gấp đôi, Giải đấu 6 quốc gia 2022 và Grand Colem. Một trận đấu để thống trị chống lại người Anh và thế hệ vàng, Dupont, Ntamack và Consort, sẽ có một lễ đăng quang đầu tiên ở Jersey of France, ngoài thế giới của đàn em.

Lên tới 200.000 € tiền thưởng cho một ngôi nhà lớn tại 6 quốc gia 2022

Hiệu suất này, đã trở nên hiếm hoi trong thập kỷ qua để nó không thể được đánh giá cao với giá trị hoàn chỉnh của nó, sẽ có giá trị các tác giả của họ, nếu họ thành công, Phí bảo hiểm tài chính của Liên đoàn (FFR). Nó sẽ là, theo thông tin của Olympic MIDI, Thứ Hai tuần này, ngày 14 tháng 3, gần 200.000 euro mỗi người chơi, cho những người sẽ chơi năm trận đấu của phiên bản 2022 của giải đấu. Đó là, chỉ định, các phương tiện truyền thông của Ovalie, của 75.000 euro vào năm 2010, cho Grand Chelem cuối cùng của The Blues, trong giải đấu.

Các cầu thủ của Pháp chỉ được thưởng cho điều kiện duy nhất để đánh bại nước Anh

FFR sẽ trả những khoản tiền thưởng này cho số tiền giành được từ Ủy ban Six Nations, sẽ lên tới 4,4 triệu euro, một số trong đó sẽ trở lại Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (LNR). Các đối tác của Thuyền trưởng Antoine Dupont sẽ chỉ nhận được tiền thưởng cho điều kiện duy nhất họ giành chiến thắng vào thứ bảy tuần này trước Perfide Albion.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Mức lương, tiền thưởng, hợp đồng, những gì sẽ được ký bởi Alexis Sanchez



Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑