? ?

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 hôm nay OM: AMINE HARIT bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 18:55 bởi Leo giả

0
Chuyển nhượng amin
Amine Harit dường như đang di chuyển đi nhiều hơn một chút từ Olympique de Marseille mỗi ngày.

Amine Harit sẽ chơi ở đâu trong mùa này? Được cho mượn cho OM năm ngoái, Tiền vệ tấn công 25 tuổi đã trở lại Schalke, người đã quay trở lại Bundesliga sau một mùa giải ở khu vực thứ hai. Nếu Câu lạc bộ Đức muốn tận dụng xếp hạng của nó trên thị trường để bán nó, thì Ma -rốc ủng hộ việc trở lại Marseille, nhưng kể từ khi thay đổi huấn luyện viên bởi Schalke. Đặc biệt là khi Câu lạc bộ Marseille đã tăng cường rất nhiều trong lĩnh vực tấn công, trên cửa sổ chuyển nhượng này và chờ đợi Chữ ký sắp xảy ra của Alexis Sanchez.

Amine Harit hướng tới sự trở lại OM?

Được đào tạo tại FC Nantes, anh ấy sẽ chỉ chơi một mùa đầy đủ (34 trận đấu) trong năm 2016-2017 với Canaries, trước khi được chuyển đến Schalke so với 8 triệu euro. Trong khó khăn tài chính và xuống cấp độ thấp hơn vào năm 2021, câu lạc bộ Đức cho người chơi của mình cho OM trong một mùa, mà không có lựa chọn để mua. Trong những năm ở Bundesliga, quốc tế Ma -rốc (14 lựa chọn) đã đạt được định giá cao nhất, theo thứ tự 30 triệu euro. Ngày nay, trong khi hợp đồng của anh ấy trên khắp sông Rhine hết hạn vào năm 2024, nó chỉ áp dụng một phần ba ước tính này, tương đương 10 triệu euro, theo TransferMarkt. Một giá trị thị trường đồng ý với Đài quan sát bóng đá, nằm trong khoảng từ 7 đến 10 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  Montreal 2022: Ngân hàng quốc gia mở được trình bày bởi Rogers 2022 tiền thưởng (tiền thưởng)

Giá trị thị trường lớn hơn trong Schalke

Tận dụng mới được tập hợp lại ở Bundesliga, câu lạc bộ có trụ sở tại Gelsenkirchen mong muốn tách biệt với Amine Harit vì nó fo3 viet nam có giá trị thị trường tốt nhất của câu lạc bộ và cũng là một trong những mức lương lớn nhất. Sau khi gia hạn hợp đồng vào cuối năm 2019, Anh ấy đã nhận được 3,5 triệu euro hàng năm ở Đức Nhưng cựu Nantes đã sửa đổi yêu cầu tiền lương của mình để chơi OM. Được lấp đầy bởi Galatasaray trong những tuần gần đây, người gốc Pontoise sẽ không đến Thổ Nhĩ Kỳ, hai bên không fo3 viet nam tự cấp tiền lương. Do đó, tương lai của nó khá mơ hồ, trong khi cửa sổ mùa hè kết thúc sau ba tuần.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑