? ?

lịch thi đấu vòng loại world cup vietnam Maif và FFA tuyển dụng một "đầu bếp hàng đầu" để nâng cao nhận thức về thế giới thể thao của thực phẩm bền vững

Ngày 30 tháng 3 năm 2022 lúc 12:05 bởi Thomas

0
Xung quanh Chloé Charles và Renaud Lavillenie, 33 người trẻ tuổi đã hiểu và tìm hiểu sự quan tâm của việc ăn uống tốt, trong khi bảo tồn sự cân bằng của thế giới chúng ta.

Để nói rằng thực phẩm là một yếu tố chính trong việc thực hiện một môn thể thao chuyên nghiệp là tốt. Để đối phó với một thế giới bền vững và lành mạnh hơn thậm chí còn tốt hơn. Được hưởng lợi từ chuyên môn giác ngộ, để đưa tất cả vào thực tế, là mục tiêu được nhắm mục tiêu bởi Liên đoàn điền kinh Pháp (FFA) và đối tác của nó, công ty bảo hiểm Maif.

FFA và đối tác của nó Maif cam kết thực phẩm bền vững

Cuối tuần trước, là một phần của hệ thống "tham vọng 2024", họ đã tổ chức một hội thảo ẩm thực ở Lyon, cho 33 thành viên vận động viên trẻ của chương trình. Mục đích của hoạt động: Để làm cho họ nhận thức được một chế độ ăn kiêng phù hợp với nhu cầu của hiệu suất, cũng bền vững và có trách nhiệm. Và để làm điều này, được mời Chloé Charles, một đầu bếp Cook trong chương trình "Đầu bếp hàng đầu" vào năm 2021.

Chloé Charles và Renaud Lavillenie với tư cách là đại sứ của hoạt động

Cô đi kèm với một tài liệu tham khảo về điền kinh của Pháp và quốc tế: The Perchist, Renaud Lavillenie. "Là một người chơi thể thao cấp cao, tôi biết rằng việc áp dụng các thói quen mới và chế độ ăn uống khác có thể đưa ra các câu hỏi và mối quan tâm nhưng giờ đây hoàn toàn có thể kết hợp việc tìm kiếm hiệu suất cao nhất và mối quan tâm sinh thái", đảm bảo kỷ luật trên toàn thế giới, ở 6M16.

Bạn cũng sẽ thích:  Sodexo Live !, Thể thao kỹ lưỡng và trên tất cả các mặt trận

Chương trình tham vọng 2024 ”để hỗ trợ các vận động viên trẻ

"Tôi khuyến khích mọi người trở thành" gluttows hợp lý và cam kết ", Thêm Chloé Charles. Tôi muốn sử dụng bí quyết của mình để cung cấp bằng chứng rằng chế độ ăn kiêng có trách nhiệm không tương thích với sự tinh tế hoặc hiệu suất. Tôi rất vui mừng được chia sẻ với các nhà vô địch trẻ của tập thể "Tham vọng 2024" lời khuyên của tôi để tích hợp nhiều sản phẩm thực vật hơn trong chế độ ăn uống của họ và vận hành từng sản phẩm 100%, để hạn chế chất thải thực phẩm. ??

Để bối cảnh trở nên hoàn hảo, hội thảo này đã được tổ chức tại Lyon, trong nhà bếp của Lou Rugby Brasserie (Câu lạc bộ Top 14). Bởi vì ăn tốt vượt quá tất cả các biên giới của thể thao. Và ngay cả các biên giới, khá ngắn ...
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑