? ?

lịch thi đấu vô địch quốc gia úc R?ikk?nen: Làm thế nào để giành chiến thắng nhiều hơn bằng cách làm ít hơn

Ngày 8 tháng 11 năm 2009 lúc 8:33 sáng bởi quản trị viên

1

Một cuộc khảo sát trên tạp chí Đức Auto Motor Und Sport tiết lộ rằng người lái xe Ferrari, Kimi R?ikk?nen, sẽ đạt được nhiều hơn từ không làm gì trong mùa giải tới hơn là tìm kiếm một Tay lái F1 mới. Scuderia, người thực sự đang cố gắng tách khỏi Phần Lan của cô ấy, một năm trước khi kết thúc hợp đồng của cô ấy, sẽ phải trả tiền 17 triệu euro Nếu chú ngựa con của anh ấy không tìm thấy một gia tài ở nơi khác chống lại 10 triệu euro (Chỉ) nếu nó thắng vô lăng.

Phi công, chính thức chỉ có cách tiếp cận với đội MC Laren, người duy nhất có thể chịu đựng được các biểu tượng tài chính của nó. Người Anh ổn định muốn nó nhưng cũng đóng vai trò của mình bằng cách mời nó xem xét giảm mức lương của nó. 5 triệu người đã được cung cấp cho người Phần Lan cho mùa giải tới. 5 triệu cộng với 10 của Ferrari là người 15 tuổi và không còn 17. Bubble hay Pilot, câu hỏi cũng vậy!

Bạn cũng sẽ thích:  Lewandowski cung cấp một món quà đơn lẻ cho các đồng đội cũ của anh ấy

Liên kết để đi xa hơn:
Phân loại lợi nhuận của chúng tôi của các trình điều khiển Def1 năm 2009: http://www.sportune.fr/2009/11/06/xclu-claificit-rentabilite-des-pilotes-de-a-f1-Barrichelo-le-moins RAKKONEN -HOL -OF GIÁ
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑