? ?

lịch thi đấu việt nam Sân vận động Toulouse trong đôi giày của một siêu anh hùng

Ngày 18 tháng 11 năm 2015 lúc 5:20 chiều bởi quản trị viên

0
Giống như các đội khác theo hợp đồng với BLK, sân vận động Toulouse sẽ mặc một chiếc áo dạ tiệc theo phong cách siêu anh hùng. - @stadetoulousain

Giống như các đội khác theo hợp đồng với BLK, sân vận động Toulouse sẽ mặc một chiếc áo dạ tiệc theo phong cách siêu anh hùng. - @stadetoulousain

các Sân vận động Toulousain sẽ chơi các trò chơi tiếp theo của anh ấy với một chiếc áo Người dơi. Đây là ý tưởng của nhà cung cấp thiết bị của anh ấy BLK, hợp tác với Warner, người được truyền cảm hứng rõ ràng từ truyện tranh. Bài thuyết trình vào ngày 20 tháng 12 trong quá trình sốc chống lại Ulster trong Cúp châu Âu.

Một chiếc áo thu thập cho sân vận động Toulouse

Quen với màu đỏ và đen, những người ủng hộ Toulouse Sẽ khám phá những người chơi của họ với một chiếc áo dài đặc biệt trong màu sắc của Batman. Thật vậy, trong các trận đấu cúp châu Âu, nhà cung cấp thiết bị Úc BLK, mà thay thế Nike Trên chiếc áo bóng bầu dục có tiêu đề nhất của Pháp, đã tạo ra một chiếc áo thu gom của một nhà sưu tập cho người chơi trong Sân vận động Toulouse. Trạm cho người chết chiến đấu tại các đồng đội của Thierry Dusautoir.

BLK thực hiện một cú đánh tiếp thị đẹp

các Sân vận động Toulousain Sẽ không phải là đội duy nhất chơi với màu sắc của các siêu anh hùng DC Comics. Trong thực tế, nhà sản xuất thiết bị của anh ấy blk cũng sẽ sản xuất áo siêu anh hùng cho các khóa đào tạo khác mà nó tài trợ: Connacht ở Green Lantern; Phiến quân Melbourne ở Superman; Queensland Reds trong Flash. Chắc chắn, đó là một cú đánh đẹp được thực hiện bởi BLK Người cố gắng đột nhập vào các nhà tài trợ thống trị của môn thể thao này.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Dự đoán ghi chú của người chơi PSG trên FIFA 23

Tất cả 10 nhân viên biên tập của Sportune trên video

Được cung cấp bởi DailymotionĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑