? ?

lịch thi đấu việt nam tối nay FC Nantes: Christian Kouamé (Fiorentina) bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng này?

Ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 11:30 sáng bởi Thomas

0
Christian Kouamé đã rời Genova cho Fiorentina và 11 triệu tiền bồi thường. FC Nantes sẽ thảo luận về việc tuyển dụng của nó, dưới dạng một khoản vay.

các Fc nantes tăng tốc cửa sổ chuyển của nó. Về mặt tấn công, Câu lạc bộ Loire, đã ghi lại các quân tiếp viện của Evann Guessand (OGCN) và Mostafa Mohamed (Galatasaray), cả hai đều xuất hiện dưới dạng một khoản vay và đó cũng là ý nghĩa của hoạt động muốn dẫn dắt Hội đồng quản trị Nantes, Với hồ sơ của Christian Kouamé, theo thông tin từ Đội. Tiền đạo đa năng, 24 tuổi -old đã là mục tiêu của câu lạc bộ mùa trước.

Sau Bỉ, FC Nantes cho Christian Kouamé?

Do đó, FC Nantes sẽ không tìm kiếm việc mua lại các mùa hợp đồng vẫn còn ở quốc tế Ivorian. Đó là với La Fiorentina, Christian Kouamé thuộc về ngày cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng năm 2020, anh rời Genova để lấy viola và bồi thường 11 triệu euro. Được mượn mùa trước cho Anderlecht, Bỉ, cầu thủ này đã xuất hiện ở đó với 13 bàn thắng và 10 pha kiến ??tạo, trong 36 trận đấu tranh chấp.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Nuno Mendes bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Một khoản vay mà không có tùy chọn mua hàng được đàm phán với Fiorentina

Vì vậy, nó đã kiếm được anh ta để định giá thị trường chuyển nhượng này trên thị trường này, theo phân tích về định giá của nó. Bởi vì nếu nó trị giá ít hơn mười triệu (9 triệu euro), đối với nền tảng TransferMarkt, các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ từ Đài quan sát bóng đá (CIES) ước tính nó ở mức 14 triệu euro và như vậy, nó thuộc về CIES, ở Top 10 Người chơi trong Giải vô địch Bỉ, đắt nhất mùa trước. Nếu hoạt động với fc nantes đã hoàn thành, câu hỏi có thể không được hỏi, vì Đội gợi lên một khoản vay mà không cần lựa chọn để mua.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑